Video

Gỡ rối cho cha mẹ khi nhà có trẻ nhỏ bị ho

TS.BS Trần Anh Tuấn
TS.BS Trần Anh Tuấn

Trưởng khoa hô hấp, BV Nhi đồng 1 Xem thông tin

Đối với trẻ lớn, ngoài tiếng ho mẹ còn biết trẻ khó chịu ra sao, nhưng với trẻ nhỏ chỉ có tiếng ho và tiếng khóc. Điều này khiến các bậc cha mẹ rất nóng lòng và khó đường giải quyết để giúp con mau khỏe.


Thanh Quang - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • vi sao ngay cang nhieu nguoi tre bi dot quy va cach phong ngua

  Vì sao ngày càng nhiều người trẻ bị đột quỵ và cách phòng ngừa?

  Đột quỵ hiện là nguyên nhân gây tử vong, tàn phế hàng đầu thế giới và ngày càng trẻ hóa. Vậy làm thế nào để phòng ngừa đột quỵ? Mời bạn lắng nghe những chia sẻ của TS.BS Trần Chí Cường - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ để biết cách phòng ngừa trước căn bệnh này cho chính mình.
  13/10/2020 15:10 Video
 • lam the nao de song chung hoa binh voi nguoi ngu ngay

  Làm thế nào để sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy?

  Làm thế nào để sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy? BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - trưởng khoa Tai mũi họng, Bệnh viện Thống Nhất đưa ra hướng dẫn về các phương pháp điều trị ngủ ngáy, cách giảm ngáy, sống chung “hòa bình” với người ngủ ngáy.
  16/10/2020 23:27 Video
 • nhan biet benh cua tre qua tieng ho

  Nhận biết bệnh của trẻ qua tiếng ho

  Ho ở trẻ trở thành nỗi ám ảnh của bất cứ bậc cha mẹ nào, bởi lẽ nó là báo hiệu con của của bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Vậy có thể "giải mã" bệnh của trẻ thông qua tiếng ho? Cùng lắng nghe chia sẻ của TS.BS Trần Anh Tuấn - Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi đồng 1 về vấn đề này.
  09/11/2020 14:49 Video
 • vi sao phai boi kem chong nang ke ca khi o nha troi mua troi mat va mua dong

  Vì sao phải bôi kem chống nắng kể cả khi ở nhà, trời mưa, trời mát và mùa đông?

  Chúng ta vẫn biết rằng kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khi ra ngoài trời nắng, nhưng khi ở trong nhà hay trời mưa, trời râm thì có cần dùng kem chống nắng không là điều khiến nhiều chị em băn khoăn. Để giúp giải tỏa thắc mắc này, TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM đã có mặt tại trường quay AloBacsi lúc 10g, ngày 29/10/2020.
  29/10/2020 10:08 Video

Mới cập nhật