Podcast

Giúp đỡ người khác thế nào là đúng?

Giúp đỡ người khác khi đang gặp khó khăn luôn là điều đáng hoan nghênh, nhưng lòng tốt sẽ không được công nhận nếu bạn không biết giúp đúng cách. Vậy giúp đỡ đúng cách là thế nào mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • tre an cap vat bo me can lam gi

  Trẻ ăn cắp vặt, bố mẹ cần làm gì?

  Khi phát hiện trẻ em cắp vặt nhiều bậc cha mẹ đã giải quyết bằng việc quát mắng thậm chí đánh đập con. Vậy trong trường hợp này chúng ta cần làm gì? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  04/01/2021 08:48 Podcast
 • nhung cach giup ban tan huong mot ngay moi

  Những cách giúp bạn tận hưởng một ngày mới

  Cảm xúc đầu ngày là rất quan trọng nó vì nó quyết định hoàn toàn năng lượng để bắt đầu một ngày mới. Vậy làm sao để điều chỉnh cảm xúc của mình, dưới đây là một số cách để giúp bạn tận hưởng một ngày tuyệt vời.
  02/01/2021 06:10 Podcast
 • ban co hai long voi nhung gi minh da cho di

  Bạn có hài lòng với những gì mình đã cho đi

  Ai cũng muốn sống thật hạnh phúc và trọn vẹn. Nhưng cuộc sống thường sẽ không như ý muốn. Vậy chúng ta phải sống thế nào để khi từ giã cõi đời vẫn cảm thấy hài lòng với chặng đường đã đi qua. Mời bạn cùng lắng nghe audio dưới đây.
  29/12/2020 08:27 Podcast
 • ban tay me

  Bàn tay mẹ

  Đối với mỗi người con, đôi bàn tay đẹp nhất luôn luôn là của mẹ. Dù nó có thô ráp, có chai sần thì đôi bàn tay ấy vẫn là ấm áp nhất.
  28/12/2020 08:30 Podcast
 • mon qua tu anh trai

  Món quà từ anh trai

  Một câu chuyện cảm động được kể lại từ sự trải nghiệm của chính tác giả vào đêm Noel lạnh lẽo; khiến tác giả cảm thấy dù trời lạnh nhưng lòng người thì thật ấm áp biết bao, mời bạn cùng lắng nghe. AloBacsi xin được mến chúc bạn một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc!
  24/12/2020 21:07 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast