Tin Y tế

Giới thiệu nhiều thành tựu mới của ngành y dược tại Vietnam Medi-pharm Expo 2019

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương, sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE - 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm là cơ hội tốt để các bác sĩ, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà quản lý Y tế có cơ hội tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu y học tiên tiến của thế giới.

Trưng bày những sản phẩm trang thiết bị Y tế hiện đại, các loại dược phẩm chất lượng cao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng

Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu.

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 quy tụ 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Lativa, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ucraina, Việt Nam... Trong đó nổi bật là 5 khu gian hàng quốc tế: Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Nga và Nhật Bản.

Sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm bao gồm: Dược phẩm, thảo dược, thực phẩm chức năng; Máy móc chế biến, đóng gói dược phẩm; Dịch vụ bệnh viện và du lịch khám chữa bệnh; Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ; Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa; Thiết bị y tế; Thiết bị thí nghiệm, hóa chất.

Thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín trong nước và quốc tế

Sau 25 năm tổ chức thành công và để lại nhiều dấu ấn nhất định, có thể nói rằng sự kiện là nơi các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.

Năm nay, triển lãm nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các doanh nghiệp uy tín trong nước như: Công ty CP dược phẩm quốc tế Abipha, Công ty TNHH B.Pure Việt Nam, Công ty CP thiết bị y tế Âu Châu, Công ty TNHH DP Minh Hoàng, Công ty CP KH-CN Vlaser, Công ty TNHH quốc tế Attivo, Công ty TNHH Hà Nội IEC, Công ty TNHH nha khoa Kim...

Bên cạnh các đơn vị triển lãm trong nước, Vietnam Medi-pharm Expo chào đón những tên tuổi lớn trên thị trường quốc tế như TANITA (Nhật Bản); APEXEL, MAS, K-BEAUTY, KATECARE (Hàn Quốc); SOLE PHARMA (Lavita); BIOFAKTOR (Ba Lan); MEDITEK (Nga); MASENZ (Tây Ban Nha), CORENA (Thổ Nhĩ Kỳ), BORIMED (Belarus), MEXPO (Mỹ), ZDOROVYE (Ucraina)...

Đến với triển lãm năm nay, các doanh nghiệp sẽ trưng bày và giới thiệu các loại dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế hiện đại bao gồm: Cân theo dõi thành phần cơ thể; Phụ kiện nội soi; Hệ thống cố định cột sống; Máy sưởi y tế; Hệ thống cấp cứu, kiểm tra căng thẳng; Thiết bị phẫu thuật, chỉnh hình; Thiết bị chẩn đoán...

Đặc biệt,VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2019 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của khu trưng bày Indonesia do Đại sứ quán Indonesia và Hiệp hội Các nhà Sản xuất Vật tư Y tế Indonesia (ASPAKI) tổ chức. 7 nhà sản xuất Indonesia giới thiệu các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về máy móc và vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, giường bệnh, và nội thất trang bị đồng bộ cho bệnh viện. Không chỉ nổi tiếng trong nước, các thương hiệu không ngừng chinh phục thị trường thế giới với các sản phẩm: kim tiêm AD (tự huỷ), găng tay y tế, sản phẩm bằng vải không dệt, máy đo huyết áp, tai nghe, giường bệnh và bàn mổ,…

Các hoạt động nổi bật sẽ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm

Để thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức đã xây dựng nhiều thảo chuyên ngành xuyên suốt 3 ngày triển lãm; Chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer).

Nổi bật trong đó là Chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Song song với đó là chương trình tọa đàm gặp gỡ giữa các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị Y tế Việt Nam và CHLB Nga.

Triển lãm được tổ chức bởi VINEXAD - Nhà tổ chức chuyên nghiệp tự hào với 44 năm kinh nghiệm đã luôn nỗ lực không ngừng mang lại những kết quả thiết thực trong xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 8.000 lượt khách làm việc trong lĩnh vực Y DƯỢC và công chúng tới tham quan và làm việc.

Website: www.medipharmexpo.com

Fanpage Facebook: Vietnam Medipharm Expo

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Ms. Thái Tuyết Hương - Giám đốc dự án (HP: 0904 154 438 - E-mail: thaituyethuong@vinexad.com.vn)

Ms. Hồ Thiên Trang - Phụ trách truyền thông (HP: 090 212 0694 - E-mail: tranght@vinexad.com.vn)

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật