Khỏe đẹp

Giải mã xu hướng chống lão hóa bằng tế bào gốc giúp trẻ khỏe toàn diện

Trẻ khỏe toàn diện là nhu cầu phổ biến và chính đáng của bất cứ ai ở bất kỳ độ tuổi nào. Xuất hiện bên cạnh các phương pháp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trẻ hóa quen thuộc, liệu pháp tế bào gốc được đánh giá sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và hoàn toàn tự nhiên.

Ngày nay, trước tình hình ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn đang ngày càng gia tăng, sức khỏe con người không ngừng chịu nhiều ảnh hưởng. Chúng ta có thể xây dựng một cuộc sống lành mạnh với chế độ ăn uống hợp lý, thường xuyên tập luyện thể thao, nhưng lại không thể kiểm soát được chất lượng không khí hít thở mỗi ngày cũng như nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn trong từng hoạt động sống.

Tế bào gốc có thể biệt hóa thành các tế bào chức năng trong cơ thể, là giải pháp mới được nhiều người quan tâm, lựa chọn hiện nay (ảnh minh họa)

Vì vậy, thay vì lựa chọn sử dụng các phương pháp truyền thống như bổ sung thực phẩm chức năng, tăng cường mỹ phẩm chống lão hóa hay can thiệp dao kéo để níu giữ thanh xuân, nhiều người bắt đầu chuyển hướng quan tâm sang một phương pháp mới mang tên tế bào gốc.

Đi tìm giải pháp trẻ khỏe toàn diện từ trong chính cơ thể

Cơ thể con người được cấu tạo từ nhiều loại tế bào. Trong đó, tế bào gốc là loại tế bào căn bản và đặc biệt nhất với chức năng biệt hóa để tạo ra các tế bào chức năng khác trong cơ thể. Khi con người gặp chấn thương, nhiễm bệnh hoặc lão hóa theo thời gian, các tế bào trong cơ thể cũng sẽ bị hư hại và chết đi. Lúc này, tế bào gốc đóng vai trò như một “bác sĩ” bắt đầu hoạt động để sửa chữa các tế bào bị thương tổn và thay thế những tế bào mới vào chỗ thiếu hụt.

Liệu pháp tế bào gốc giúp nâng cao sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa (ảnh minh họa)

Tế bào gốc cũng không nằm ngoài quy luật lão hóa của cơ thể. Theo Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, số lượng tế bào gốc và tuổi tác của con người có sự tỉ lệ nghịch với nhau. Cụ thể: ở trẻ em mới sinh, cứ 10.000 tế bào trong cơ thể sẽ có 1 tế bào gốc; ở tuổi trung niên, cứ 400.000 tế bào trong cơ thể mới có 1 tế bào gốc; bước sang tuổi 80, tỉ lệ tế bào gốc trong cơ thể giảm xuống còn 1 tế bào gốc trên 2.000.000 tế bào.

Vì vậy, bổ sung nguồn tế bào gốc tươi trẻ được xem là giải pháp toàn diện giúp con người duy trì được sức khỏe, đẩy lùi lão hóa và giảm thiểu tối đa nguy cơ bệnh tật. Khi cơ thể sở hữu một hệ thống các cơ quan khỏe mạnh hoạt động hiệu quả, bảo vệ bên ngoài là hệ miễn dịch vững chắc thì sức khỏe sẽ được tăng cường, các yếu tố gây hại không còn cơ hội xâm nhập.

Trải nghiệm liệu pháp tế bào gốc công nghệ Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tạo ra nguồn tế bào gốc chất lượng với số lượng dồi dào (ảnh minh họa)

Với sứ mệnh mang đến cho người Việt Nam cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế ngay tại nước nhà, Bệnh viện Quốc tế DNA đã đầu tư hệ thống phòng LAB tế bào gốc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế GMP WHO với các thiết bị tối tân từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Pháp, Đức,... nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, chiết tách, nuôi cấy, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

Ngày nay, không cần mất nhiều thời gian, chi phí ra nước ngoài điều trị, người Việt vẫn có thể sử dụng tế bào gốc để tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch. Đặc biệt, tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA là nguồn tế bào gốc tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng để tách chiết, nuôi cấy. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về độ tương thích, an toàn với cơ thể.

Siêu mẫu Thúy Hạnh đến truyền tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA (ảnh minh họa)

Chia sẻ từ siêu mẫu Thúy Hạnh sau liệu trình chống lão hóa bằng tế bào gốc tại Bệnh viện Quốc tế DNA: “Hiệu quả của tế bào gốc rất tuyệt vời. Thúy Hạnh cảm nhận được sức khỏe hiện tại như trẻ hơn 5-10 tuổi, cảm thấy không còn mệt mỏi và có nhiều sức lực hơn để làm việc. Ngoài ra, Thúy Hạnh còn bất ngờ vì da mình trở nên căng bóng, sáng mịn làm cho ngoại hình trẻ trung hơn tuổi. Làn da đẹp, sức khỏe tốt kéo theo tinh thần thoải mái giúp Thúy Hạnh cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn”.

Sở hữu một cơ thể trẻ khỏe là nền tảng để nâng cao chất lượng cuộc sống, gia tăng tuổi thọ. Hiểu được điều này, Bệnh viện Quốc tế DNA luôn không ngừng nỗ lực trong việc kéo gần khoảng cách giữa công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam, điển hình là ứng dụng tế bào gốc trong chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị cơ xương khớp - thần kinh cột sống,...

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

Bệnh viện Quốc tế DNA

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline: 1900 2840

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

Mới cập nhật