Video

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sao cho an toàn và hiệu quả?

Theo dõi trên |
Thuốc tránh thai khẩn cấp được xem là giải pháp “cứu cánh” hiệu quả trong trường hợp nữ giới có thực hiện quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp ra sao đem lại hiệu quả tốt nhất và ít gây ra các tác dụng phụ với sức khỏe thì không phải ai cũng biết. BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên - Bệnh viện Từ Dũ sẽ có những chia sẻ xung quanh vấn đề này nhằm giải tỏa những lo lắng cho quý chị em.


Lê Bình - Nam Đỗ - Thanh Ráp - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • bs nguyen huu khanh duy nguoi nghien ma tuy co xu huong ngay cang tre hoa

  BS Nguyễn Hữu Khánh Duy: Người nghiện ma túy có xu hướng ngày càng trẻ hóa

  Thống kê của Bộ Công an cho thấy, 60% số người sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu ở độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi, trong đó nhiều người đang là học sinh, sinh viên. Vì sao lại có tình trạng đáng báo động này và gây ra hệ lụy gì, mời quý khán giả theo dõi video tư vấn từ BS Nguyễn Hữu Khánh Duy - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện Thanh Đa.
  27/09/2022 06:53 Video
 • chuong trinh toi vung tin de hoa tri khong con la noi am anh

  Chương trình Tôi Vững Tin: Để hóa trị không còn là nỗi ám ảnh

  Hóa trị là một cửa ải vô cùng khó khăn đối với bệnh nhân ung thư, nhưng gần như là lựa chọn duy nhất của người mang căn bệnh quái ác này phải trải qua để giành lại sự sống. Vậy, làm sao để hóa trị không còn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân ung thư? Mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới đây. Chương trình Tôi Vững Tin do Bệnh viện Ung bướu TPHCM và AloBacsi phối hợp thực hiện.
  26/09/2022 20:05 Video
 • bang quang tang hoat hieu sao cho dung

  Bàng quang tăng hoạt, hiểu sao cho đúng?

  Bạn cảm thấy muốn đi tiểu thường xuyên hay tiểu gấp ngay khi vừa có cảm giác buồn tiểu? Cảm giác này khiến bạn phải thức dậy giữa đêm để "giải quyết nỗi buồn"? Nếu xuất hiện những dấu hiệu này có thể bạn đã bị bàng quang tăng hoạt. Làm sao để chấm dứt tình trạng này?
  26/09/2022 16:52 Video