Hotline 24/7
08983-08983

Đón xem livestream: Phục hồi chức năng cơ xương khớp, sản phụ khoa - Những điểm mới thú vị

14h, chủ nhật, ngày 16/6/2024, mời bạn đọc/ khán thính giả đón xem chương trình trên AloBacsi, với sự tham gia tư vấn của ThS.BS Calvin Q.Trịnh - Giám đốc Đơn vị Phục hồi chức năng và hình thể chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Buổi phát sóng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi lần đầu đề cập chuyên sâu đến một lĩnh vực tiên tiến tại Mỹ và được triển khai tại nước ta, giúp lấy lại vóc dáng, sự tự tin, khả năng sinh hoạt - vận động cho người bệnh.

Phục hồi chức năng là lĩnh vực ngày càng phát triển trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Song, thực tế tại nước ta vẫn chưa được chú trọng, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như cơ sở vật chất, thiết bị chưa được đầu tư bài bản, người bệnh chưa ý thức được tầm quan trọng của phục hồi chức năng.

Đặc biệt, ngay tại nước ta, phục hồi chức năng Sản Phụ khoa cũng là một khía cạnh mới mẻ, chưa được đào tạo trong các trường Y. Trong khi điều này là rất cần thiết, vì xưa nay, người phụ nữ trước và sau khi sinh đều tập trung đầu tư cho con cái mà quên đi bản thân vẫn cần được chăm sóc.

Vì vậy, sự ra đời của Đơn vị HMR - Phục hồi chức và hình thể chuẩn Mỹ từ tâm huyết của ThS.BS Calvin Q.Trịnh - chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi chức năng từ Mỹ, từng được đích thân Tổng thống Mỹ gửi thư cảm ơn vì đóng góp chống dịch COVID-19 đã mở ra cơ hội phục hồi tốt hơn cho các bệnh nhân cơ xương khớp. Đồng thời trở thành người tiên phong đưa Phục hồi chức năng, hình thể chuẩn Mỹ trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, Hiếm muộn hình thành tại Việt Nam.

Để giúp bạn đọc/ khán thính giả hiểu thêm về phục hồi chức năng và hình thể chuẩn Mỹ, dịch vụ chăm sóc Phục hồi chức năng tại HMR cũng như thiết bị, kỹ thuật được trang bị tại đây, AloBacsi đã mời ThS.BS Calvin Q.Trịnh tham gia chương trình livestream với chủ đề “Bật mí những bí mật thú vị về Đơn vị Phục hồi chức năng và hình thể chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam”.

Số đầu tiên sẽ đợc phát sóng vào lúc 14h, chủ nhật, ngày 16/6/2024. Sau chương trình này, ThS.BS Calvin Q.Trịnh cũng đã nhận lời tham gia chương trình livestream hàng tuần trên AloBacsi nhằm giải đáp các thắc mắc trực tiếp từ bạn đọc/ khán thính giả về phục hồi chức năng Cơ Xương Khớp (đau căng cơ, mỏi vai gáy; đau thắt lưng; thoát vị đĩa đệm; đau các khớp; gù vẹo cột sống; lệch vẹo mất cân đối hình thể; cân chỉnh xương khớp; hiệu chỉnh khiếm khuyết hình thể) và phục hồi chức năng Sản Phụ khoa (ốm nghén; són tiểu, tiểu không kiểm soát; phù chân; đau khung chậu; dính sẹo tử cung; sa sinh dục, sa bàng quang; thu hẹp âm đạo không phẫu thuật; rụng tóc; thay đổi hình thể, dáng đi…)

Mời bạn đọc/ khán thính giả đón xem và đặt câu hỏi trên hệ thống đa kênh của AloBacsi (youtube/ website/ fanpage).

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X