Hotline 24/7
08983-08983

Đón xem livestream: Những sai lầm nào thường gặp khiến bệnh viêm gan nhanh tiến triển nặng?

Lúc 14g thứ sáu, ngày 25/6/2021, mời quý khán giả đón xem chương trình giao lưu trực tuyến chủ đề “Những sai lầm thường gặp của bệnh nhân viêm gan” với phần tư vấn của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng - Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai.

Viêm gan là tình trạng các tế bào bị tổn thương và viêm. Nếu được chẩn đoán, điều trị kịp thời bệnh nhân viêm gan sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan và có thể khỏi bệnh.

Song, bệnh viêm gan thường diễn biến thầm lặng nên rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu, hầu hết khi đã chuyển biến ở giai đoạn muộn xơ gan, thậm chí là ung thư gan mới biểu hiện ra triệu chứng.

Mặt khác, để điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân viêm gan cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị. Đồng thời, bệnh nhân cần kết hợp điều trị với việc thay đổi lối sống, thói quen sinh hoạt không lành mạnh để quá trình điều trị đạt được hiệu quả tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân viêm gan thường không hiểu hết vai trò của việc tuân thủ chế độ điều trị hoặc có một số sai lầm khác, khiến bệnh không thuyên giảm, thậm chí là diễn tiến nặng hơn.

Vậy, làm sao để phát hiện sớm bệnh viêm gan?
Những sai lầm nào thường gặp của bệnh nhân viêm gan?
Bệnh nhân viêm gan cần lưu ý gì khi điều trị?

Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề “Những sai lầm thường gặp của bệnh nhân viêm gan” cùng PGS.TS.BS Nguyễn Thị Vân Hồng - Nguyên Phó trưởng khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Bạch Mai.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 14g thứ sáu, ngày 25/6/2021 trên AloBacsi.com, Youtube AloBacsi, Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Trân trọng cảm ơn Nhãn hàng Boganic - 20 năm bảo vệ lá gan người Việt đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X