Hotline 24/7
08983-08983

Đón xem livestream: Gù vẹo cột sống - Không chỉ tàn tật mà còn tự ti, trầm cảm

Tuần này, chương trình livestream cùng ThS.BS Calvin Q.Trịnh lỡ hẹn, AloBacsi xin trân trọng cáo lỗi bạn đọc/ khán thính giả gần xa. Chương trình với chủ đề gù vẹo cột sống sẽ được thực hiện vào 16h, thứ 6, ngày 19/7/2024 sắp tới. Mời bạn bạn/ khán thính giả tiếp tục đón xem.

Vẹo cột sống là dị tật phổ biến hiện nay, đặc biệt ở trẻ nhỏ và thanh thiếu niên, trong lứa tuổi học đường. Điều đáng lo ngại là trên thế giới có 2-3% trẻ vị thành niên bị gù vẹo cột sống nhưng chỉ 10% trong số đó được chẩn đoán và chữa trị.

Tình trạng này khi ở ngưỡng bệnh lý không chỉ gây hạn chế vận động của hệ thống cơ xương mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của tim mạch, phổi và các tạng bên trong. Do vậy nếu không kịp thời can thiệp khi có dấu hiệu bất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, tâm lý lâu dài của người bệnh.

Hiện nay hiệu chỉnh cơ xương khớp là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả điều trị, góp phần trả lại cuộc sống, sự tự tin cho người bệnh bị gù vẹo cột sống mà không phải trải qua cuộc phẫu thuật.

Để giúp bạn đọc/ khán thính giả hiểu thêm về phương pháp điều trị này, trong chương trình livestream định kỳ vào lúc 16h, thứ 6, ngày 19/7/2024 ThS.BS Calvin Q.Trịnh - Giám đốc Đơn vị Phục hồi chức năng và hình thể chuẩn Mỹ (HMR) đầu tiên tại Việt Nam sẽ giải đáp các thắc mắc xung quanh chủ đề “Gù vẹo cột sống: Không chỉ tàn tật mà còn tự ti - trầm cảm”.

Mời bạn đọc/ khán thính giả đón xem và đặt câu hỏi trên hệ thống đa kênh của AloBacsi (youtube/ website/ fanpage).

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X