Hotline 24/7
08983-08983

Đón xem livestream: Chuyên gia hướng dẫn vệ sinh cho bé sơ sinh đúng chuẩn khoa học

20g tối thứ 5, ngày 16/3 là cơ hội để các bậc phụ huynh trò chuyện cùng chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - TS.BS Đặng Lê Như Nguyệt về cách chăm sóc, vệ sinh cho trẻ sơ sinh từ việc vận dụng kiến thức từ dân gian đúng chuẩn khoa học.

Làm cha mẹ chưa bao giờ là dễ dàng. Dù chúng ta có trở thành bậc phụ huynh của bao nhiêu đứa trẻ chăng nữa vẫn sẽ có những câu chuyện bỡ ngỡ như lần đầu tiên.

Một trong số đó là vấn đề vệ sinh cho bé yêu, đặc biệt trong giai đoạn sơ sinh. Bởi khi đó, trẻ mới tiếp xúc với môi trường bên ngoài cơ thể mẹ nên sẽ phải dần thích nghi với việc tự thở, tự bú và chống chịu thời tiết, môi trường sống.

Nhất là trong việc tắm rửa và vệ sinh da cho bé đúng cách sẽ giúp giảm nguy cơ nhiễm khuẩn, ngăn ngừa các bệnh về da. Đồng thời tăng cường tuần hoàn da và giúp sự bài tiết da được dễ dàng hơn, đem lại sự thoải mái cho trẻ. Công việc này tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế, các bậc phụ huynh vẫn còn nhiều thắc mắc:

- Chăm sóc rốn thế nào để dây rốn rụng tự nhiên, không bị tổn thương?
- Rửa tai, mũi, mắt ra sao để con không bị khó chịu?
- Tắm rửa, vệ sinh da đúng cách tránh bé hăm da, mẩn ngứa, rôm sẩy?
- Vệ sinh miệng, rơ lưỡi sao cho đúng chuẩn khoa học?

Hiểu được những nỗi băn khoăn này của các bậc cha mẹ, AloBacsi đã mời TS.BS Đặng Lê Như Nguyệt - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố tham dự chương trình giao lưu giao lưu trực tuyến với chủ đề Hướng dẫn từ A-Z vệ sinh cho bé sơ sinh chuẩn chuyên gia.

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g tối thứ 5, ngày 16/3/2023 trên các nền tảng của AloBacsi. Ngay từ bây giờ, mời quý khán giả đón xem và đặt câu hỏi cho chuyên gia trên các kênh Fanpage AloBacsi, Youtube, Website AloBacsi.com vào khung giờ trên.

Trân trọng cảm ơn Nhãn hàng Sachi - CTCP Dược phẩm Sohaco đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X