Hotline 24/7
08983-08983

Đón xem livestream: Bí quyết để virus, vi khuẩn, mầm bệnh dừng chân trước cửa nhà bạn

20h, thứ 4, ngày 12/6/2024, PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân - Phó Chủ tịch Liên chi hội Tai mũi họng và các tỉnh phía Nam có hẹn cùng bạn đọc/ khán thính giả AloBacsi để giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe giai đoạn giao mùa và thanh lọc không khí trong nhà trong lành trước bối cảnh ô nhiễm không khí, các mầm bệnh, virus, vi khuẩn được đà phát triển.

Thông tin từ Trưởng Đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam cho thấy, mỗi năm nước ta có ít nhất 70.000 người tử vong vì ô nhiễm không khí từ các bệnh đường hô hấp cấp, sự trầm trọng thêm các bệnh nền như hen suyễn và các tình trạng khác như đột quỵ, bệnh tim và ung thư phổi. Trung bình, cứ mỗi 7,5 phút lại có một người Việt tử vong vì một căn bệnh do tiếp xúc với không khí ô nhiễm.

Cùng với tình trạng ô nhiễm luôn ở mức cảnh báo, thời tiết gần đây với đặc trưng oi bức, độ ẩm tăng cao do nắng mưa thất thường là những điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus… bùng phát. Điều này kéo theo nhiều bệnh lý nguy hiểm tác động đa cơ quan từ tai mũi họng, hô hấp đến tim mạch, da liễu. Trước mắt, phổ biến nhất là ho, sổ mũi, viêm họng kéo dài, ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Do đó, việc chủ động bảo vệ sức khỏe, xây dựng môi trường sống trong lành, ngăn chặn từ ô nhiễm không khí đến virus, vi khuẩn, mầm bệnh đừng len lỏi vào không khí trong nhà là điều vô cùng cấp bách.

Đứng trước bối cảnh này, số phát sóng thứ 4 trong series “Sống xanh - Sống khỏe” do AloBacsi phối hợp cùng LG Việt Nam thực hiện sẽ bàn luận về chủ đề “Bí quyết để virus, vi khuẩn, mầm bệnh dừng chân trước cửa nhà bạn với sự tham gia của PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân - Phó Chủ tịch Liên chi hội Tai Mũi Họng và các tỉnh phía Nam - Trưởng khoa Tai mũi họng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ 4, ngày 12/6/2024 trên hệ thống đa kênh của AloBacsi (youtube/ website/ fanpage) và Fanpage/Youtube LG, được thực hiện tại không gian của Another Saigon. Đây là khu tổ hợp gồm 5 tầng trưng bày tọa lạc tại 96 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM, tập trung tất cả các sản phẩm mới nhất của LG giúp khách hàng, người tiêu dùng có thể tương tác thực với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Bạn đọc/ khán thính giả có thể đến trải nghiệm không gian của Another SaiGon vào các khung giờ 12h - 21h các ngày trong tuần và 10h - 22h trong 2 ngày cuối tuần.

Trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Lâm Huyền Trân và LG Việt Nam đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X