Hotline 24/7
08983-08983

Định chuẩn hoạt chất hướng gan - thành tựu công nghệ đột phá mang giải pháp tốt hơn cho người bị viêm gan

Định chuẩn hoạt chất hướng gan là công nghệ mới được áp dụng giúp đem lại những giải pháp tối ưu, hiệu quả hơn cho người bị viêm gan. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ được về công nghệ này cũng như những hiệu quả tích cực mà định chuẩn các hoạt chất hướng gan mang lại.

Định chuẩn hoạt chất hướng gan là gì?

Định chuẩn hoạt chất hướng gan là công nghệ lấy ra chính xác các hoạt chất có trong dược liệu được xác định là có lợi cho gan. Theo đó, chỉ những hoạt chất đem lại hiệu quả tích cực trên gan mới được chiết xuất ra còn những tạp chất dư thừa sẽ bị loại bỏ.

Định chuẩn các hoạt chất hướng gan là công nghệ lấy ra chính xác các hoạt chất có lợi cho gan (Ảnh minh họa)

Công nghệ này ra đời để giải quyết một vấn đề lớn hiện nay đó là làm thế nào để hoạt chất chính có lợi cho gan phát huy 100% tác dụng. Bởi trong mỗi loại dược liệu có quá nhiều chất khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một hoặc một số hoạt chất trong đó mới đem lại tác dụng dược lý tích cực trên gan còn các hoạt chất khác thì không. Mặt khác, sự có mặt của các tạp chất này còn có thể cản trở hoạt chất chính phát huy tác dụng. Kết quả là dịch chiết thường đem lại hiệu quả kém hơn kỳ vọng.

Việc lấy ra được chính xác các hoạt chất có lợi cho gan trong dược liệu nhờ công nghệ định chuẩn các hoạt chất hướng gan là bước tiến vượt bậc giúp thu nhận trọn vẹn tinh hoa từ dược liệu, đem lại hiệu quả tích cực giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe gan mật nói riêng và cơ thể nói chung.

7 thảo dược tự nhiên hàng đầu áp dụng thành tựu công nghệ này

Trong hàng ngàn các dược liệu đang được sử dụng hiện nay, các nhà khoa học của Viện Công nghệ sinh học Việt Nam đã tìm ra 7 vị thuốc quý hỗ trợ điều trị viêm gan, gan mỡ đó là: Nấm linh chi, đan sâm, hoa marigold, núc nác, nấm sò, hoài sơn, hà thủ ô. Mỗi loại dược liệu đều có những hiệu quả riêng biệt nhưng khi kết hợp lại đem đến hiệu quả vượt trội, là công thức tối ưu để bảo vệ lá gan hiệu quả.

Áp dụng với công nghệ định chuẩn các hoạt chất hướng gan để lấy ra những thành phần tinh túy nhất từ 7 thảo dược kể trên. Cụ thể:

- Núc nác, hoa Marigold, đan sâm là 3 dược liệu giàu các hợp chất bioflavonoid có cấu trúc phân tử dạng ortho-diphenol và nhiều nhóm hydroxy-phenol; do vậy hoạt tính sinh - dược học của chúng phong phú và đa dạng, đặc biệt lợi ích cho gan.

+ Tại Việt Nam, núc nác, đan sâm được dùng làm thuốc từ lâu đời. Trong khi các kết quả nghiên cứu tại Viện nghiên cứu hoạt chất sinh vật chi nhánh Siberi của Viện Hàn lâm Khoa học Liên Xô đã chứng minh vỏ núc nác được trồng tại Việt Nam có các thành phần hoạt chất flavonoid có tác dụng chống dị ứng, chống viêm rõ rệt thì đan sâm là dược liệu quan trọng không thể thiếu trong nhiều bài thuốc chữa bệnh gan như viêm gan mãn tính, ung thư gan…

+ Còn nhóm hoạt chất flavonoid trong hoa Marigold đã được nhiều nghiên cứu khoa học thực hiện tại Nga, Pháp và các nước Đông Âu cho thấy nó giúp điều hòa chuyển hóa lipid và các enzym của gan.

- Nấm linh chi lim chứa hơn 400 chất, đặc biệt nhất là Triterpenes, Germanium, Adenosine, Lingzhi-8-protein. Nhờ đó, nấm linh chi lim không chỉ giúp bổ gan, cơ thể cường tráng mà còn giúp cô lập và kìm hãm phát triển các tế bào ung thư, chống dị ứng, chống viêm, chống lão hóa và làm tăng tuổi thọ.

- Một thành phần đặc biệt khác là thủ ô có tới 103 hợp chất khác nhau nhưng khi áp dụng công nghệ định chuẩn hoạt chất hướng gan chỉ có các hoạt chất: anthraquinone, stilbenes, flavonoid,... có tác dụng trên gan mới được chiết xuất.

- Ngoài ra, hoạt chất được chiết xuất từ nấm bào ngư và hoài sơn không chỉ giúp bổ gan mà còn giúp hạ áp, ngừa béo phì, chữa bệnh đường ruột khó tiêu.

Kết hợp những hoạt chất tinh túy trong 7 dược liệu quý tạo thành viên uống Naturenz Gold đem lại hiệu quả vượt trội giúp tăng cường sức khỏe gan mật cho người dùng. Nghiêm ngặt từ những bước thu hái dược liệu đến quy trình sản xuất đạt chuẩn, Naturenz Gold là giải pháp tin cậy cho những người đang gặp các vấn đề như: men gan cao, viêm gan, xơ gan hoặc bị suy giảm chức năng với các biểu hiện: vàng da, ăn uống khó tiêu, đau tức hạ sườn. Đây cũng là giải pháp cho những người bị bệnh gan do thường xuyên sử dụng bia rượu hoặc sử dụng thuốc tây dài ngày.

Naturenz Gold - Hỗ trợ giải độc gan hiệu quả

Sự ra đời của Naturenz Gold là một giải pháp giúp bảo vệ toàn diện cho lá gan của bạn. Vận dụng và kế thừa những nghiên cứu của Viện Công nghệ Việt Nam cùng 7 loại thảo dược quý đã giúp cho Naturenz Gold trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu giúp bảo vệ lá gan của bạn.

Naturenz Gold áp dụng công nghệ hiện đại “định chuẩn các hoạt chất hướng gan” để  định đúng những thành phần, hàm lượng có lợi nhất cho gan từ 7 loại thảo dược.

Bằng sự kết hợp của các thảo dược quý cùng công nghệ bào chế hiện đại, Naturenz Gold đem lại hiệu quả cải thiện các triệu chứng vàng da, ăn uống khó tiêu, cải thiện sức khỏe cho những người dùng thuốc tây dài ngày gây hại đến gan, hỗ trợ giảm viêm gan, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt, Naturenz Gold với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn để sử dụng lâu dài.

GPQC số: 3827/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X