Hotline 24/7
08983-08983

Toàn bộ chi phí thụ tinh nhân tạo tại Bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu?

Câu hỏi

AloBacsi ơi, ra Tết em dự tính làm IUI tại Bệnh viện Hùng Vương. Không biết chi phí ở đây như thế nào? Và chi phí này là đã bao gồm các dịch vụ gì? Mong thông tin từ AloBacsi. Xin cảm ơn. (T.Trà)

Trả lời
IUI là phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung giúp tăng cơ hội thụ thai

Bạn thân mến,

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) là phương pháp điều trị phổ biến với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện nay, trong đó, bác sĩ sẽ dùng một ống thông nhỏ, bên trong có chứa tinh trùng đã lọc rửa, chọn lọc, đưa qua cổ tử cung và bơm trực tiếp vào buồng tử cung. Quá trình này được thực hiện rất nhanh (khoảng 2-5 phút) và thường không gây đau cho người bệnh.

Để được chỉ định làm phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung cặp vợ chồng/người nữ đơn thân cần được thăm khám về sức khỏe sinh sản. Điều kiện quan trọng nhất để quá trình IUI được diễn ra thuận lợi là người nữ có chỉ số dự trữ buồng trứng tốt, cả hai vòi trứng hoặc ít nhất một vòi trứng thông. Người nam sức khỏe bình thường hoặc chỉ có bất thường nhẹ hoặc vừa.

Tại Bệnh viện Hùng Vương, chi phí cho 1 chu kỳ IUI khoảng 5-6 triệu đồng, bao gồm tiền thuốc, siêu âm, theo dõi, lọc rửa tinh trùng và bơm tinh trùng. Chi phí tương đối nhẹ nhàng, tuy nhiên tỷ lệ thành công chỉ vào khoảng 10-12% cho 1 chu kỳ.

Đôi điều AloBacsi chia sẻ cùng bạn và khi đến khám, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bệnh viện Hùng Vương
128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X