Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí mổ hạch lao có đắt không?

Câu hỏi

AloBacsi ơi, mổ lao hạch hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em thấy mỗi chỗ khác nhau quá vậy ạ. Mong được giải đáp. Em xin cảm ơn.

Lê thi tho

Trả lời

Chào bạn,

Bệnh lao hạch là một bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng, không lây và có thể chữa khỏi. Chỉ cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ là sẽ có thể điều trị dứt điểm bệnh, tránh tình trạng vi khuẩn lao xâm nhập và gây bệnh ở những cơ quan khác trong cơ thể.

Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì đây là một bệnh khá phổ biến, kéo dài và thường để lại nhiều di chứng gây khó khăn trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Một số bệnh nhân bị bệnh nặng, hạch đã mất nhưng để lại những vết sẹo dị dạng gây mất thẩm mỹ khiến họ cảm thấy tự ti và gặp nhiều áp lực về tinh thần.

Mổ hạch lao giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như loại phẫu thuật được thực hiện, cơ sở điều trị, thời gian nằm viện, tình trạng sức khoẻ bệnh nhân trước và sau mổ cùng các vấn đề liên quan khác. Bạn có thể trao đổi về vấn đề này với bác sĩ điều trị hoặc tham khảo giá tại một số bệnh viện uy tín có thực hiện mổ lao hạch.

Ở một số bệnh viện, phương pháp phẫu thuật bóc tách, cắt bỏ hạch lao to ở vùng cổ, vùng nách sẽ có giá khoảng 3 - 5 triệu đồng. Phẫu thuật nạo dò lao hạch có thể có giá thấp hơn một chút. Ngoài ra, chi phí mổ hạch lao có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh và cơ sở y tế mà bạn điều trị.

Thân ái,

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X