Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn: Hướng đến chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân

Câu hỏi

Từ khi thành lập đến nay, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh của người dân trong quận và các vùng lân cận.

Trả lời
Tăng cường đầu tư trang thiết bị mới, bệnh viện đã đưa vào sử dụng một cách hiệu quả và triển khai một số dịch vụ kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tại bệnh viện.

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa quận Ô MônBệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn trực thuộc Sở Y tế TP Cần Thơ, được chia tách từ Trung tâm Y tế huyện Ô Môn cũ thành Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và Trung tâm Y tế Dự phòng quận Ô Môn từ 2004.

8/2009, bệnh viện được Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ ra Quyết định thành lập chính thức.

13/9/2011, Bệnh viện từ hạng III được nâng lên thành Bệnh viện hạng II với quy mô 200 giường bệnh và 220 biên chế được Sở Y tế giao năm 2013.

Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn là đơn vị sự nghiệp công lập, thực hiện theo Nghị định 43 của Chính phủ, chịu sự quản lý trực tiếp về chuyên môn của Sở Y tế thành phố Cần Thơ và chịu sự lãnh, chỉ đạo về công tác Đảng và chính quyền của Quận ủy và Ủy ban nhân dân quận Ô Môn.

Được sự quan tâm của Sở Y tế, UBND quận, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn đã đầu tư một số trang thiết bị đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân trong và ngoài quận như: Máy gây mê kèm thở; Bàn mổ chỉnh hình; Ghế máy nha khoa; Máy X - Quang nha; Máy X- Quang kỹ thuật số; Máy đo loãng xương; Máy siêu âm màu; Máy giúp thở…

Việc đầu tư trang thiết bị y tế và phát triển các kỹ thuật mới từng bước được triển khai thực hiện có hiệu quả, đạt chất lượng điều trị cho người bệnh.

Số lượng BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn ngày càng nhiều, tăng uy tín điều trị đối với bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ thầy thuốc ngày càng hoàn thiện hơn, chăm sóc, phục vụ tốt cho người bệnh, tạo được niềm tin trong nhân dân, từ đó thu hút lượng bệnh ngày càng đông đến với Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn.


Quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn


Quy trình khám bệnh thông thườngQuy trình khám bệnh có BHYT


Bảng giá khám Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn


Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ kỹ thuật do bệnh viện cung cấp dưới đây:


Giờ làm việc Bệnh viện quận Ô Môn


Bệnh viện làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ:

Sáng: 7g đến 11g
Chiều: 13g đến 17g
Thứ 7, Chủ Nhật nghỉ.
Cấp cứu: Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Cách đặt lịch khám Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn


Để chủ động thời gian, tiết kiệm công sức chờ đợi và tránh những tiêu cực khi phải đợi chờ đăng ký khám bệnh tại bệnh viện, trước khi đến bệnh viện để khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể gọi trước vào số điện thoại Bệnh viện quận Ô Môn hoặc liên hệ tổng đài 0710 3861946 để đặt lịch khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn


Địa chỉ: Số 83, CMT8, P. Châu Văn Liêm, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 02923.861.946
Fax: 02923.860.305
Email: bvdk_omon@cantho.gov.vn
Website: http://bvdkomon.comHy vọng những thông tin trên đây hữu ích với các bạn. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe!

Quốc Anh (Tổng hợp)
Kênh thông tin tư vấn sức khỏe AloBacsi.vn

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X