Podcast

BS Trương Hữu Khanh: tình nguyện tiêm mũi vắc xin đầu tiên dù có bệnh nền và cơ địa dị ứng

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Xem thông tin

Dù bản thân vị cao huyết áp mười mấy năm nay và có cơ địa dị ứng nhưng BS Trương Hữu Khanh vẫn xung phong là người tiêm mũi vắc xin COVID-19 đầu tiên để đồng nghiệp yên tâm. Kinh nghiệm nghiên cứu và kiểm soát tốt bệnh giúp ông tự tin trước mũi tiêm.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • nhung loi khai mo ho va cuoc chien day cam go voi hoi truyen giao go vap

  Những lời khai mơ hồ và cuộc chiến đầy cam go với Hội truyền giáo Gò Vấp

  Bác sĩ Nguyễn Đức Bảo cho biết: "Nói thật, nhiều khi mệt mỏi đến muốn buông, nhưng rồi không hiểu sao vẫn làm tiếp được. Chúng tôi không nghĩ đến cái gì khác, chỉ làm sao truy vết cho đàng hoàng để giảm tình hình dịch thôi". Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài viết trong audio dưới đây.
  10/06/2021 07:07 Podcast
 • nhung trai tim nong noi tuyen dau chong dich

  Những trái tim nóng nơi tuyến đầu chống dịch

  Vừa phải lo công tác chống dịch, đồng thời phải tạm gác lại những công việc của gia đình, cách ly với người thân, nhưng tất cả các y bác sĩ họ đều giữ trong mình trái tim nóng bỏng, đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong cuộc chiến đầy cam go này. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài viết trong audio dưới đây.
  09/06/2021 17:13 Podcast
 • tu benh nhan covid 19 tro thanh chien si chong dich che tao hang chuc may va buong khu khuan

  Từ bệnh nhân COVID-19 trở thành chiến sĩ chống dịch: chế tạo hàng chục máy và buồng khử khuẩn

  Anh Mai Anh Đức BN 687 cho biết: "Là nạn nhân của COVID-19 nên tôi cảm nhận được giá trị của cộng đồng, tình nghĩa của anh em, bạn bè nên quyết định phải hành động như một sự tri ân, lời cảm ơn với tất cả mọi người". Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe audio dưới đây, bài viết của tác giả Hà Nam.
  09/06/2021 17:08 Podcast
 • nhung nguoi song vi moi nguoi

  Những người sống vì mọi người

  Thật khó có thể kể ra hết những con người bình thường, có thể gọi là nhỏ bé giữa cuộc đời nhưng ở họ, sẵn có những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go này. Mời quý vị cùng tiếp tục lắng nghe bài viết trong audio dưới đây của tác giả Nguyễn Quốc An.
  08/06/2021 23:27 Podcast

Mới cập nhật

 • xuc dong voi la thu cam on gui khu cach ly tap trung

  Xúc động với lá thư cảm ơn gửi khu cách ly tập trung

  Xúc động trước nghĩa cử và sự chăm lo chu đáo từ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế, chị Phương trải lòng qua 2 trang giấy, chuyển tải lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các lực lượng phục vụ tại khu cách ly như sau. Nội dung bức thư, mời quý khán giả, cùng lắng nghe Podcast dưới đây.
  20/06/2021 16:13 Podcast
 • lo xo thien nguyen cua nguoi sai gon

  "Lò xo" thiện nguyện của người Sài Gòn

  "Người Sài Gòn mở lòng làm thiện nguyện, chia sẻ khó khăn cùng người nghèo như là việc của mình, rất bình thản, không đắn đo, suy tính, câu nệ thủ tục, hình thức. Thiện nguyện như kiểu một cái lò xo bật lên khi có tác động của những hoàn cảnh khó khăn” - đây là lời chia sẻ của nhà báo Kim Hạnh, mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  19/06/2021 20:11 Podcast