Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Nội tiết Trung ương tặng máy đo đường huyết cho bệnh nhân được chẩn đoán đái tháo đường type 1 dưới 25 tuổi

Chương trình tặng máy đo đường huyết tại nhà giúp nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh đái tháo đường, giảm bớt gánh nặng tài chính và tinh thần cho các bệnh nhân và người nhà đang chung sống với bệnh đái tháo đường type 1.

Nằm trong khuôn khổ chương trình CDiC - “Chăm sóc bệnh đái tháo đường trên trẻ em và trẻ vị thành niên Việt Nam” được Hội Nhi khoa Việt Nam và Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nội tiết, chuyển hóa ở trẻ em và vị thành niên giai đoạn 2023 - 2025, nhiều thiết bị theo dõi đường huyết cá nhân cùng vật tư kèm theo đã được trao tặng tới các bệnh nhân dưới 25 tuổi được chẩn đoán mắc đái tháo đường type 1 tại bệnh viện.

Các bệnh nhân dưới 25 tuổi, mắc đái đái tháo đường type 1 khi tham gia chương trình tại bệnh viện sẽ nhận được hỗ trợ từ chương trình bao gồm: 1 máy đo đường huyết, 60 que thử đường huyết/tháng và 60 kim lấy máu/tháng từ thời điểm bắt đầu tham gia cho đến hết năm 2025.

Đây là chương trình ý nghĩa, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh đái tháo đường, giảm bớt gánh nặng tài chính và tinh thần cho các bệnh nhân và người nhà đang chung sống với bệnh đái tháo đường type 1.

Thông tin Bệnh viện Nội tiết Trung ương

Địa chỉ:

- Cơ sở: Nguyễn Bồ (ngõ 215 Ngọc Hồi) - Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội

- Cơ sở: Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội

Liên hệ:

- Điện thoại: (024) 6288 5158

- Số điện thoại giải đáp lịch khám và dịch vụ 096.792.0880 (thời gian tiếp nhận từ 7h30 - 17h00 hàng ngày)

Website: http://benhviennoitiet.vn

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X