Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Hùng Vương phối hợp cùng AloBacsi ra mắt chuyên mục Radar Sản Phụ khoa

Radar Sản Phụ khoa sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Hùng Vương giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp toàn diện kiến thức chăm sóc sức khỏe trong từng giai đoạn quan trọng của người phụ nữ. Chương trình sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ 4 của tuần 1 và tuần 3 mỗi tháng. Đặc biệt, số đầu tiên sẽ lên sóng vào 19h, thứ 3, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2024). Mời bạn đọc, khán thính giả đón xem.

Phụ nữ hiện đại, không ngại chủ động

Xã hội thay đổi đã mang đến vô vàn cơ hội cho phụ nữ vươn xa, song đổi lại các chị em cũng đối diện với nhiều áp lực với trách nhiệm, vừa phải đảm việc nước, vừa phải giỏi việc nhà.

Chiếc bánh thời gian phải chia năm, xẻ bảy, các chị em luôn quan tâm sát sao sức khỏe của cả nhà cũng như khi người thân ốm đau, nhưng lại không đủ thời gian để lắng nghe sức khỏe bản thân, kịp thời phát hiện những tin nhắn từ chính cơ thể của mình.

Trong khi đó sự thay đổi của người phụ nữ qua từng giai đoạn là rất lớn và phức tạp. Từ khi còn là một bé gái chịu ảnh hưởng của các đợt trào dâng hormone nữ, đón nhận chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, đến giai đoạn trưởng thành sẵn sàng thay đổi để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Vượt qua nửa chặng đường của cuộc đời, người phụ nữ lại đối diện với “bão giông” của tuổi mãn kinh, mãn kinh. Người ta thường nói, đàn ông sao Hỏa - đàn bà sao Kim. Ấy vậy mà ở giai đoạn này thì “người đến từ sao Kim” đôi lúc cũng bốc hỏa, cũng bởi vì sự thay đổi của hormone.

Trong mỗi giai đoạn, ngoài những thay đổi về tâm lý, người phụ nữ thường gặp các vấn đề sức khỏe và nỗi lo khác nhau. Nhưng không phải ai cũng tìm được lời giải cho những khó khăn này, và cũng không biết ngỏ cùng ai.

Radar Sản Phụ khoa - Diễn đàn giải đáp tất tần tật vấn đề sức khỏe cho phụ nữ

Phụ nữ ngày nay không chỉ là ngọn lửa trong gia đình mà còn đầy bản lĩnh vươn mình ra thế giới bên ngoài. Và sức khỏe là nền tảng để người phụ nữ tự tin làm chủ cuộc đời.

Đứng trước sứ mệnh quan trọng này, từ ngày 27/2/2024, Bệnh viện Hùng Vương cùng AloBacsi chính thức ra mắt chương trình trò chuyện cùng chuyên gia “Radar Sản Phụ khoa”. Qua series này, chúng tôi kỳ vọng sẽ cung cấp toàn diện các kiến thức chăm sóc sức khỏe đồng hành trong từng giai đoạn quan trọng của người phụ nữ. Chương trình phát sóng định kỳ vào 19g thứ 4 của tuần 1 và tuần 3 mỗi tháng.

Riêng số đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ 3, nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2024), với chủ đề “Bệnh viện Hùng Vương đồng hành trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe chị em phụ nữ” trên fanpage Bệnh viện Hùng Vương cùng hệ thống đa kênh của AloBacsi (youtube/ website/ fanpage).

Dịp này, bạn đọc khán thính giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với 4 chuyên gia: PGS.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết - Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương; BS.CK2 Huỳnh Xuân Nghiêm - Phó Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương; TS.BS Phan Thị Hằng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương; DS.CK2 Huỳnh Thị Ngọc Hạnh - Phó Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương để hiểu rõ hơn về một trong những cơ sở y tế có bề dày lịch sử bậc nhất thành phố với gần 122 năm cùng những thành tựu mà bệnh viện hạng 1 tuyến Trung ương đạt được trong thời gian vừa qua.

Bạn thân mến, gần đây nổi bật lên câu nói: “Phụ nữ cả một đời thực sự rất gian nan, 18 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng làm quý phi, phần còn lại là làm bảo mẫu”. Thông qua chương trình trò chuyện này, chúng tôi kỳ vọng rằng không chỉ cung cấp kiến thức y khoa để chăm sóc sức khỏe mà đây sẽ thực sự trở thành diễn đàn cho các chị em được bày tỏ, được trao đổi, nhận về những giá trị tích cực, mỗi ngày - mỗi khắc người phụ nữ đến với cuộc đời đều là nữ hoàng, kiêu hãnh và tỏa hương. Đừng để sức khỏe trở thành rào cản vuột mất những điều mới mẻ đi qua cuộc đời.

Mời bạn đọc, khán thính giả đón xem series Sản Phụ khoa và đặt câu hỏi cho các chuyên gia để được giải đáp.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X