Video

Bệnh chàm ở trẻ: xử trí như thế nào?

ThS.BS Nguyễn Đình Huấn
ThS.BS Nguyễn Đình Huấn

Giảng viên Nhi khoa: Hô hấp Nhi - Da liễu Nhi - Dị ứng Nhi Xem thông tin

Theo thống kê, khoảng 65% trẻ sơ sinh bị chàm và tỉ lệ này ở trẻ dưới 5 tuổi là 90%. Vậy bệnh chàm ở trẻ gây ra các phiền toái gì? Xử lý thế nào? Làm sao để bệnh không trở nên nặng hơn... Tất cả sẽ được BS Nguyễn Đình Huấn giải đáp trong video dưới đây.


Thanh Quang - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • benh soi o tre em khong the coi thuong

  Bệnh sởi ở trẻ em không thể coi thường

  Bệnh sởi có biểu hiện là sốt, viêm kết mạc mắt, viêm long đường hô hấp và tiêu hoá, có phát ban dát đỏ mọc tuần tự từ mặt đến thân mình. Bệnh sởi ở trẻ em nếu không phát hiện kịp thời có thể thành dịch Hãy cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh nói rõ hơn về bệnh sởi nhé!
  05/04/2021 21:30 Video
 • nhung dieu can biet khi tre sot cao sot co giat

  Những điều cần biết khi trẻ sốt cao, sốt co giật

  Trẻ sốt co giật khiến nhiều phụ huynh hoảng hốt và lo ngại trẻ sẽ gặp di chứng sau này. BS Trương Hữu Khanh cung cấp cách nhìn nhận đúng và xử trí đúng khi trẻ bị sốt co giật, hạ sốt sao cho đúng cách, theo dõi trẻ ra sao.
  08/04/2021 12:04 Video
 • nguoi tre dang thieu suc de khang voi noi buon

  Người trẻ đang thiếu "sức đề kháng" với nỗi buồn?

  Tình trạng tự tử ở tuổi vị thành niên đang ngày càng gia tăng nhưng người lớn, các bậc phụ huynh chưa biết cách nhận diện, hỗ trợ và can thiệp. Vậy làm sao để trẻ có thể bình tâm, đối mặt với những nỗi buồn? BS Trương Hữu Khanh sẽ giúp quý phụ huynh chia sẻ về vấn đề này.
  09/04/2021 20:26 Video

Mới cập nhật