Hotline 24/7
08983-08983

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Yến

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Yến

Phó khoa Tiêu hóa, BV Nhi Trung Ương

Nhi khoa Bệnh viện Nhi Trung ương

Theo dõi Đặt câu hỏi
Thông tin chung

Bác sĩ Nguyễn Thị Yến là bác sĩ Nhi – hô hấp nhi giỏi ở Hà Nội. Với sự tâm huyết của mình, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Yến hiện đang công tác tại: Đại học Y Hà Nội, Phòng khám Nhi cao, Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Là một bác sĩ giỏi và có bề dày kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao, bác sĩ Yến Nhi Trung Ương đã đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau. Hiện là Phó khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bác sĩ tại Phòng khám Nhi cao, Trưởng phòng quản lý đào tạo Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Thị Yến đã có hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Tuy nhiên, bác sĩ nhi khoa giỏi Hà Nội này vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bác luôn tận tâm và làm việc bằng y đức nên rất được bệnh nhân tin yêu.

Phòng mạch Bác sĩ Yến chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X