• nhung so cuu tai hai khi bi bong

  Những sơ cứu tai hại khi bị bỏng

  Khi bị bỏng phải sơ cứu nhanh và khẩn trương tránh để những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Tuy nhiên việc sơ cứu cần phải có kiến thức cơ bản, nếu không sẽ vô tình dẫn đến những tổn thương khác. Dưới đây là cách sơ cứu khi bị bỏng.
  11/08/2019 07:39
 • video tu van phong ngua va dieu tri ran da

  Video: Tư vấn phòng ngừa và điều trị rạn da

  Rạn da phòng tốt hơn chữa, bởi khi đã để cơ thể xuất hiện những vết lằn trắng, hồng, thậm chí là đen thì hầu như là "vô phương cứu chữa". Vậy nếu phòng thì cách nào hữu hiệu nhất? Mời bạn đọc lắng nghe bí quyết và kinh nghiệm của chuyên gia, cũng là các chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở nhưng vóc dáng vẫn rất đáng ngưỡng mộ. Đó là TS.BS Trần Ngọc Ánh - Bệnh viện Da liễu TPHCM và Chuyên gia tư vấn Nhung Nguyễn - Giám đốc Trung tâm UNESCO Hạnh phúc phụ nữ Việt.
  09/08/2019 17:44
 • video tu van cac phuong phap cat bao quy dau

  Video: Tư vấn các phương pháp cắt bao quy đầu

  ThS.BS Trần Thanh Phong - Phó trưởng khoa Ngoại niệu - ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115 chia sẻ về chủ đề được rất nhiều quý độc giả là nam giới quan tâm: khi nào nên cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu gồm những phương pháp nào? Chăm sóc sau cắt ra sao? Bao lâu thì vết thương sẽ lành...? Mời các bạn cùng theo dõi.
  07/08/2019 21:04
 • clip ufo quai di xuat hien o bien algeria

  Clip: UFO quái dị xuất hiện ở biển Algeria

  Một vật thể kỳ dị giống với UFO bất ngờ xuất hiện trong lúc một vòi rồng bắn vọt từ dưới biển lên không trung ở ngoài khơi bờ biển Algeria dấy lên nghi vấn về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.
  05/08/2019 16:28
 • video chuyen tinh xuc dong o vien duong lao

  Video: Chuyện tình xúc động ở viện dưỡng lão

  Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu, bên nhau suốt mấy chục năm, cùng đi qua bão giông tuổi trẻ. Giờ với ông bà, thứ quý giá chính là khoảnh khắc bình yên và cái nắm tay lúc tuổi già.
  05/08/2019 07:02