• gel tang kich thuoc cau nho co that su hieu qua

  Gel tăng kích thước "cậu nhỏ" có thật sự hiệu quả?

  Các quý ông chi tiền triệu để mua các loại thuốc bôi, uống... được quảng cáo giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ". Tuy nhiên, theo ThS.BS Trần Thanh Phong, phó trưởng khoa Ngoại niệu - Ghép thận, BV Nhân dân 115 đây chưa phải là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy phải làm sao trong tình huống này?
  07/09/2019 17:03
 • gay sung co dieu tri duoc

  Gãy "súng" có điều trị được?

  Đang cao trào “yêu đương”, chàng bỗng đau nhói dương vật rồi "cậu nhỏ" xìu và sưng dần khiến cuộc vui không thể tiếp tục. Vì mặc cảm hoặc quá chủ quan, nhiều anh không dám đến bệnh viện, đến khi mọi chuyện trở nên trầm trọng.
  06/09/2019 14:19
 • roi loan kinh nguyet chi em nen biet

  Rối loạn kinh nguyệt chị em nên biết?

  Rối loạn kinh nguyệt là những bất thường về kinh nguyệt có liên quan đến chu kỳ kinh hoặc một số triệu chứng kèm theo trong những ngày có kinh.
  05/09/2019 10:59
 • an hai san co bi gout

  Ăn hải sản có bị gout?

  Một bữa ăn thịnh soạn với đầy đủ các loại thịt cá, hải sản, bia rượu rất dễ khiến cho cơn gout cấp có cơ hội khởi phát. Nhiều người cho rằng hễ ăn hải sản là bị gout nên không dám ăn. Vậy quan điểm này có chính xác hay không? Mời các bạn theo dõi video dưới đây:
  03/09/2019 15:08
 • tang acid uric trong mau co phai bi gout

  Tăng acid uric trong máu có phải bị gout?

  Gout là một bệnh khớp do rối loạn chuyển hoá, gây ra bởi tình trạng lắng đọng các tinh thể urat ở các mô của cơ thể, do tăng acid uric trong máu. Tuy nhiên không phải bất kỳ ai tăng acid uric máu đều bị bệnh gout.
  01/09/2019 14:53
 • y nghia cua phoi hop da mo thuc trong dieu tri ung thu

  Ý nghĩa của phối hợp đa mô thức trong điều trị ung thư

  "Điều trị ung thư hiện nay là điều trị đa mô thức, tức có nhiều phương pháp kết hợp với nhau mới có hiệu quả. Bệnh ung thư là bệnh ác tính, nan y, thường bệnh nhân ung thư đến bệnh viện ở giai đoạn rất trễ, vì vậy, không chỉ điều trị bằng một mà phải bằng nhiều phương pháp" - BS.CK2 Nguyễn Ngọc Anh, Nguyên trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân, BV Nhân dân 115.
  31/08/2019 11:37