BV - Phòng khám đa khoa

TPHCM: Muốn làm ngón tay giả liên hệ đến số điện thoại nào, chi phí ra sao?

Cho em xin bảng giá làm 2 ngón 3 và 4 tay trái. Giá cả bình dân và thẩm mỹ thôi ạ. (Văn Mai - vanmai…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Văn Mai thân mến,

Ngón tay giả chủ yếu là các phần giả mang tính thẩm mỹ, được lắp trùm lên mỏm cụt ngón. Ngoài tính thẩm mỹ, các ngón giả còn có tác dụng bảo vệ các đầu mỏm cụt nhạy cảm, tránh các va chạm gây đau đớn đầu mỏm cụt.

Ngón giả được làm bằng silicon mềm, mỏng, ôm sát vào phần ngón-da thật nên tạo cảm giác dễ chịu. Thông thường, ngón giả sẽ được làm theo độ cong tự nhiên của ngón, màu sắc gần nhất với màu da ngón thật. Không chỉ hình dạng ngón/bàn mà cả những nếp nhăn hay dấu vân tay/chân của bạn cũng được in lại trung thực. Thời gian lấy dấu chỉ mất tối đa khoảng hai giờ. Bạn sẽ được kỹ thuật viên hẹn đến thử và nhận ngón giả trong khoảng ba tuần sau đó.

Độ bền của ngón giả tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người, khoảng từ 1-3 năm. Trước khi đeo nên thoa lên ngón tay/chân một ít phấn rôm trẻ em, tạo độ trơn để dễ xỏ ngón giả vào. Khi đeo vào, lấy ra nên cầm cả phần thân ngón để đẩy vào hay kéo ra, không cầm ở mép ngón để kéo vì sẽ dễ làm xước, rách mép.

Chi phí làm ngón tay giả khoảng một 1,2 triệu đồng/ngón. Như vậy, làm 2 ngón tay giả chi phí khoảng 2,4 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cần chi trả thêm phí khám ban đầu.

Ở miền Nam hiện có Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM thực hiện dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ để hẹn trước theo số điện thoại 028 3851 4423 hoặc liên hệ trực tiếp qua di động 0169 9917 269 (gặp kỹ thuật viên Đặng Văn Trường).

Để làm ngón tay giả, bạn có thể đến bệnh viện vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6. Tốt nhất nên đến vào đầu giờ sáng hoặc đầu giờ chiều và đặt lịch hẹn trước để tránh mất thời gian chờ.

Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TPHCM
313 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, TPHCM
Hotline: 028 3856 9147
Website: bvphuchoichucnanghcm.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường