BV - Phòng khám Nam khoa

Thắt ống dẫn tinh ở đâu tại TPHCM, có cần nằm viện không?

Bác sĩ cho tôi hỏi, thực hiện tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh để triệt sản thì có cần nằm viện không ạ? Chi phí cho 1 tiểu phẫu thường khoảng bao nhiêu tiền vậy AloBacsi ơi? Ở TPHCM thì cơ sở y tế nào có thực hiện dịch vụ tiểu phẩu thắt ống dẫn tinh đáng tin cậy, nhờ bác sĩ cho tôi xin thêm thông tin. Cám ơn các Bác. (Trần Văn Tấn - tvtan…@gmaik)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Tấn thân mến,

Thắt ống dẫn tinh là một biện pháp an toàn và hiệu quả. Thủ thuật chỉ kéo dài khoảng 10 phút và không gây đau. Đây là thủ thuật đơn giản và anh có thể ra về trong ngày, không phải lưu lại bệnh viện. Anh sẽ được tư vấn về thủ thuật trước khi ký cam kết đồng ý thực hiện.

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ tiêm và cơ quan sinh dục của nam giới. Thầy thuốc có thể dùng hai ngón tay cô lập ống dẫn tinh ra khỏi thừng tinh, cố định nó bằng hai cái kẹp.

Sau đó, họ cắt và làm tắc hai đầu ống dẫn đó bằng cách buộc thắt (hoặc đốt điện), làm cho tinh trùng do tinh hoàn sinh ra không có đường ra túi tinh nữa, giống như lúc "khoá van", nước sẽ ngừng chảy khi không cần thiết.

Khi thắt ống dẫn tinh, người đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và phóng tinh bình thường, nhưng chỉ là tinh dịch loãng mà không có tinh trùng.

Chi phí thắt ống dẫn tinh thay đổi đối với từng trường hợp, vào khoảng 1-2 triệu. Sau khi tiểu phẫu, anh cần tuân theo chế độ chỉ định của bác sĩ, tránh lao động nặng trong 1-2 ngày đầu, luôn giữ vết mổ sạch và khô.

Ở TPHCM, anh có thể đến Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Nhân dân dân Gia Định... để thực hiện dịch vụ này.

Chúc anh và gia đình sức khỏe.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường