Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phòng khám đột quỵ của TS.BS Trần Chí Cường có phải ở 53 Phạm Hữu Chí?

Được hỏi bởi Nguyễn Duy Khánh - khanhnguye****@gmail.com
Quan tâm
05/03/2018 17:50
AloBacsi ơi, có phải BS Trần Chí Cường nay chuyển qua khám tại 53 Phạm Hữu Chí rồi phải không? Xin cho em thông tin với ạ.

Em cảm ơn.

(Nguyễn Duy Khánh - Q.Bình Tân, TPHCM)
TS.BS Trần Chí Cường

Bạn thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng vào đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Chúng tôi cũng xin gửi đôi dòng giới thiệu về TS.BS Trần Chí Cường - vị “hot doctor” mà nhiều bạn đọc vẫn luôn tìm kiếm địa chỉ điều trị của ông.

TS.BS Trần Chí Cường hiện là Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TPHCM, Trưởng Đơn vị Can thiệp Thần kinh Đại học Y dược TPHCM, Ban chấp hành Hội Can thiệp Thần kinh Á - Úc và là Thành viên Hội Can thiệp Thần kinh Thế giới. Ông được xem là “bàn tay vàng” trong ngoại thần kinh - tác giả của rất nhiều công trình khoa học và các bài báo giá trị về bệnh Ngoại thần kinh, đột quỵ.

Là vị bác sĩ nổi tiếng được nhiều người biết đến nhưng nhìn ông lại rất giản dị, gần gũi, nên với nhiều người bệnh dù mới gặp nhưng đã ưu ái gọi ông với các tên “bác sĩ thiên thần”. Ở đâu bệnh nhân cần, ở đó có TS.BS Trần Chí Cường. Dù đó là nửa đêm hay ngày nghỉ, hễ AloBacsi liên hệ nhờ tư vấn gấp cho bạn đọc ông đều sẵn sàng ứng cứu. Trong dịp Tết 2018 này cũng thế, nhờ có sự hướng dẫn tận tình, kịp thời của BS Cường mà nhiều bệnh nhân đột quỵ đã được cứu sống.

TS.BS Trần Chí Cường là một trong những bác sĩ không chỉ có “tài” mà còn có “tâm”. Giỏi nghề nhưng không giấu nghề. Những kiến thức, kinh nghiệm qua nhiều năm tích lũy, trong nhiều năm nay, ông đã và đang cố gắng đào tạo các bác sĩ trong và ngoài nước về phương pháp cấp cứu bệnh nhân bị đột quỵ hiệu quả nhất.

Như trong một bài viết về ông - TS.BS Trần Chí Cường: Người “ăn xin” cho bệnh nhân tài nhất mà AloBacsi đã nhắc đến, chắc hẳn bạn đọc đã được “diện kiến” một người bác sĩ không câu nệ, không than khó và sẵn sàng dốc hết tiền túi đóng ứng viện phí cho bệnh nhân nghèo.

Chính vì lẽ đó, để những có hoàn cảnh khó khăn không chịu thiệt thòi vì nghèo mà không được điều trị đến nơi đến chốn, phòng khám hiện tại của BS Cường khám miễn phí cho bệnh nhân nghèo. Bên cạnh đó, ông còn chu đáo sắp xếp một phòng nghỉ cho người bệnh, thân nhân người bệnh trong khi chờ khám. Tại đây, nếu có lỡ có đói bụng mà muốn nấu mì ăn liền hay muốn pha ly cà phê nhâm nhi trong lúc chờ thì bạn cứ thoải mái nhé, vì BS Cường đã chuẩn bị sẵn bình nước nóng lạnh, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.


Phòng nghỉ do BS Cường chuẩn bị sạch sẽ, thoáng mát, có gắn cả máy lạnh, máy nước uống nóng lạnh để người bệnh giảm bớt mệt mỏi khi đến khám

Hiện, để được BS Trần Chí Cường trực tiếp thăm khám, bạn có thể liên hệ phòng khám của ông tại:

53 Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5, TPHCM
Email: drcuongtran@dotquy.vn
ĐT: 028 3955 9911
Website: dotquy.vn
Giá khám: 200.000 đồng/ lầnBạn có thể điện thoại trực tiếp hoặc truy cập http://dotquy.vn/dat-lich-hen để đặt lịch hẹn. Lưu ý, trước khi đến khám, bạn nên xem lịch khám của BS Cường tại: http://dotquy.vn/bac-si/ts-bs-tran-chi-cuong-9 để biết chính xác thời gian làm việc của ông.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Uống thuốc tránh thai nhiều sẽ bị ung thư vú?

Uống thuốc tránh thai nhiều có nguy cơ gây ung thư vú là thông tin dư luận xã hội xôn xao những ngày gần đây. Thực hư việc này thế nào? Sức khỏe ảnh hưởng ra sao nếu lạm dụng thuốc tránh thai?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7