Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc được không, chi phí bao nhiêu?

Được hỏi bởi Nguyen Khoa - nguyenkhoad****@gmail.com
Thưa bác sĩ cho cháu hỏi là,

Cháu có thể nội soi cả đại tràng và dạ dày gây mê cùng lúc được không và hết chi phí bao nhiêu ạ?

(Nguyen Khoa - nguyenkhoadiem…@gmail.com)
noi soi da day va dai trang cung luc duoc khong chi phi bao nhieu - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Hiện tại, em có thể nội soi dạ dày và đại tràng gây mê cùng một lúc được. Theo ThS.BS Nguyễn Phước Lâm - Trưởng khoa Nội soi, BV Quốc tế City, trước khi nội soi dạ dày em phải ngưng các thuốc kháng sinh, ngưng thuốc giảm tiết acide dạ dày để xét nghiệm vi khuẩn HP được chính xác, ngưng các thuốc tráng niêm mạc dạ dày, các thuốc màu, có chất sắc để việc nhìn không bị không cản trở.

Trước khi nội soi đại tràng em phải uống thuốc xổ để xổ sạch phân trong ruột. Để nội soi có chất lượng tốt thì điều kiện bắt buộc là ruột phải thật sạch phân. Nếu ruột còn nhiều phân, bác sĩ vẫn soi được cho emnhưng có thể không phát hiện được bệnh. Ngoài ra em phải ngưng một số thuốc và nhịn ăn vào ngày đi nội soi.

Giá dịch vụ nội soi chênh lệnh nhau rất nhiều tùy thuộc các tiện ích của nơi cung cấp dịch vụ, chất lượng ống soi, phương pháp khử khuẩn, phương pháp vô cảm, thương hiệu… Chi phí nội soi dạ dày gây mê khoảng 800.000 - 1,2 triệu đồng. Chi phí nội soi đại tràng gây mê khoảng 1,8 - 2,5 triệu đồng (tùy cơ sở y tế).

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp về nội soi dạ dày và đại tràng sẽ hữu ích cho em.

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Kỳ nghỉ Tết, mẹ nên chuẩn bị những loại thuốc nào cho con?

Dịp Tết, bạn đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc như hạ sốt, bù nước, táo bón, nhỏ mắt, mũi,... cho trẻ để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7