Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM có khám vào cuối tuần?

Được hỏi bởi Hoàng Văn Tấn - tanhoang****@gmail.com
Chào AloBacsi,

Xin hỏi cuối tuần Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM có làm việc không? Vì tôi đi làm chỉ có thứ 7 hoặc chủ nhật mới nghỉ được thôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Hoàng Văn Tấn - TPHCM)
benh vien truyen mau huyet hoc tphcm co kham vao cuoi tuan - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện Truyền máu - Huyết học TPHCM hiện khám từ thứ 2 - thứ 6 từ 7g - 16g30, thứ 7 từ 7g - 12g, chủ nhật nghỉ. Như vậy, nếu bạn muốn khám tại bệnh viện vào cuối tuần thì có đến trong sáng thứ 7, đi sớm để nếu có làm xét nghiệm thì không phải chờ đầu tuần mới có kết quả nhé!

Để không mất thời gian chờ tại bệnh viện, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 028 1080 để đặt lịch khám ngay trong ngày (hoặc đăng ký trước 30 ngày), cung cấp thông tin người đến khám (họ tên, năm sinh, điện thoại), ngày đăng ký và nhu cầu khám. Khi đi khám, đến bệnh viện trước 30 phút so với giờ hẹn, liên hệ trực tiếp tại quầy hướng dẫn để được hỗ trợ thêm về các thủ tục.

Bạn sẽ thuộc đối tượng ưu tiên nếu là: Các trường hợp cấp cứu, trẻ em dưới 1 tuổi, người khuyết tật nặng, người già từ đủ 75 tuổi trở lên, người có công với cách mạng (có thẻ chứng nhận), phụ nữ mang thai trên 7 tháng, các bệnh viện khác chuyển bệnh hoặc mẫu xét nghiệm đến (có nhân viên y tế đi kèm), bệnh nhân từ bệnh viện khác đến chỉ làm thủ thuật và người bệnh đã ghép tế bào gốc.

Địa chỉ và số điện thoại Bệnh viện Truyền máu Huyết học TPHCM

Trụ sở chính (Ngân hàng máu - Ngân hàng tế bào gốc):118 Hồng Bàng, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3957 1342
Website: http://bthh.org.vn

Chi nhánh (Khám chữa bệnh):
201 Phạm Viết Chánh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 3839 7535Website: http://bthh.org.vn

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết

Khám phá loại thuốc trị ung thư quang động mới IXV-PO2 vừa được điều chế

(VietQ.vn) - Thuốc trị ung thư quang động mới IXV-PO2 được kỳ vọng sẽ trở thành phương pháp tối ưu giúp tiêu diệt các tế bào khối u, tế bào ung thư tồn tại trong cơ thể bệnh nhân.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7