-
Câu hỏi
Xin chào alobacsi,
Tôi năm nay 69tuổi, tôi uống omega 3 cùng với các loại thuốc tây y (Piracetam và thuốc huyết áp) được không xin bác sĩ trả lời giúp cho tôi với ạ.
Trả lời
Chào anh,
Omega3 phải uống trong lúc ăn, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
Piracetam chỉ uống khi có chỉ định của bác sĩ , mỗi liều điều trị uống không quá 20 ngày
Thuốc huyết áp phải uống theo toa của bác sĩ không nên tự ý uống thuốc hay bỏ thuốc. Do đó, các thuốc này không thể uống cùng lúc được.
Câu hỏi liên quan
036509****
Tầng sinh môn thường được khâu bằng chỉ tự tiêu, đa số sẽ tan trong vòng 2- 4 tuần...
Xem toàn bộ097951****
Bạn có thể chuyển sang hoặc bổ sung ibuprofen nếu: đau nhức, đau họng nhiều, không có loét dạ dày, đang chảy máu, hen do NSAID, đang dùng thuốc chống đông, hoặc bệnh thận.
Xem toàn bộ093689****
Ngón chân không cử động và đau căng khi đặt chân xuống, chưa thể khẳng định là gân bị đứt trở lại...
Xem toàn bộ096763****
Tình trạng môi trên bị cứng và hơi vểnh sau khi khâu trong miệng 10 ngày rồi cắt chỉ là phản ứng khá thường gặp, và thường không phải vấn đề nghiêm trọng.
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
