BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Gia An 115
Câu hỏi
Bs ơi
qua em suy nghĩ dại em uống lần 20 viên thuốc xong tối em ngủ đc 1 2tiền tim em đập nhanh, thở gấp và tay chân đều tê , và em đi bs tư nhân ngta chỉ đưa thuốc viên cho uống và truyền nước là xong .
Em sợ bs khám không kĩ nên em định đi bv lớn bs có thể cho em ý kiếm đc hông ạ
Trả lời
Xin chào bạn,
Vì bạn không nói rõ bạn đã uống thuốc gì nên bác sĩ cũng không thể tư vấn được. Tuy nhiên hầu hết các loại thuốc tân dược uống với số lượng như vậy sẽ có tác dụng quá liều thuốc.
Ngoại trừ những loại thuốc có chiết suất từ thảo dược được gọi là nhóm thực phẩm chức năng thì có thể sự ảnh hưởng bởi quá liều thuốc sẽ ít hơn. Bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra tổng quát nhé.
Riêng triệu chứng tim đập nhanh, tê tay chân của bạn sau khi uống thuốc có thể là do tác dụng của thuốc hoặc là triệu chứng của tâm lý một loại bệnh lý tâm lý gọi là rối loạn lo âu hoặc rối loạn thần kinh chức năng.
Tuy nhiên điều quan trọng bây giờ bạn hãy đến bệnh viện để kiểm tra xem bạn có đang chịu tác dụng quá liều của loại thuốc đã uống hay không nhé.
Thân ái chào bạn.
Câu hỏi liên quan
088612****
Hạch cổ ở trẻ em thường xuất hiện khi cơ thể đang chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng...
Xem toàn bộ096288****
Mụn cóc ở ngón chân thường lành chậm hơn do đây là vị trí thường xuyên chịu áp lực khi đi lại...
Xem toàn bộ090661****
Nếu bé thật sự có khò khè, thở nhanh, rút lõm lồng ngực hoặc khó thở thì cần đưa đi khám ngay.
Xem toàn bộ091938****
Nếu tai ngày càng sưng to, đau nhiều, xuất hiện dịch mủ có thể là dấu hiệu nhiễm trùng...
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
