Bác sĩ - Bệnh viện Trưng Vương
Câu hỏi
Em là nữ em bị đi tiểu ra 2 tia thì là bệnh gì vậy ạ
Trả lời
Chào em,
Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên và mặc định, nghĩa là lúc nào cũng tiểu thành 2 tia thì có khả năng có 1 vách ngăn nằm ở niệu đạo của em, em có thể khám chuyên khoa ngoại thận tiết niệu để kiểm tra về vấn đề này.
Ngược lại, nếu hiện tượng này chỉ thoáng qua và không kèm bất kỳ triệu chứng khó chịu nào khác thì không hướng đến bệnh lý bất thường, chỉ là do tia nước tiểu mạnh mà thôi, em khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm là được, em nhé.
Câu hỏi liên quan
038594****
Các triệu chứng bạn mô tả là biểu hiện thường gặp của nhiễm siêu vi đường hô hấp...
Xem toàn bộ093677****
Cắt amidan có cần nằm viện hay không còn tùy thuộc vào sức khỏe của người bệnh, phương pháp phẫu thuật...
Xem toàn bộ0798 0****
Nếu cơn đau ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc không có dấu hiệu giảm dần, bạn nên đến khám chuyên khoa Nội Thần kinh, chuyên khoa Đau hoặc Y học cổ truyền.
Xem toàn bộ038626****
Trong thai kỳ, không nên tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm cân nào, kể cả thuốc không cần kê đơn...
Xem toàn bộ086845****
Nhiều khả năng liên quan đến hiện tượng phù nề mô mềm do lực tác động lên da trong quá trình thủ dâm...
Xem toàn bộBài viết có hữu ích với bạn?
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ
Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình
