Hotline 24/7
08983-08983

Phòng khám vô sinh, hiếm muộn của ThS.BS Nguyễn Thị Nhã dời về đâu?

Câu hỏi

Tôi muốn tìm phòng khám vô sinh, hiếm muộn của BS Nguyễn Thị Nhã - Bệnh viện Bưu Điện. Trước nằm ở Bạch Mai nhưng giờ không biết ở đâu. Mong được chỉ giúp. (Phạm Việt Hương Trà - Hà Nội)

Trả lời
ThS.BS Nguyễn Thị Nhã - Trưởng trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

Chị Trà thân mến,

ThS.BS Nguyễn Thị Nhã - Trưởng trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện thường được mọi người gọi với cái tên thân mật là "cô Nhã", "chị Nhã" và thậm chí là "mẹ Nhã" bởi chính bác sĩ là người đã có công mang đến nụ cười trẻ thơ cho nhiều ông bố, bà mẹ vô sinh, hiếm muộn.

Bác sĩ Nhã tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Ngoại Sản năm 1985. Sau khi làm việc tại một số cơ sở y tế, năm 1990, BS Nhã chính thức về công tác tại Bệnh viện Bưu điện.

Hoàn thành chương trình đào tạo Chuyên khoa cấp I về sản vào năm 2000, năm 2005 bà cũng là bác sĩ đầu tiên của Bệnh viện Bưu điện đăng ký đi đào tạo về hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM). Đến nay, BS Nhã đã có hơn 30 năm kinh nghiệm Sản Phụ Khoa, 10 năm chuyên sâu về Hỗ trợ sinh sản với kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, phòng khám của BS Nhã ở địa chỉ 198 phố Bạch Mai được chuyển về địa chỉ mới tại số 289 phố Vọng, Q.Hai Bà Trưng. Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 17g-20g (thứ 2 đến thứ 6) và từ 16g - 20g (thứ 7, chủ nhật). ĐT: 0913520588.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X