Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí chụp buồng tử cung vòi trứng?

Câu hỏi

Kính gửi AloBacsi. Em năm nay 27 tuổi, đã kết hôn được 2 năm nhưng vẫn chưa có con. Năm trước em đi khám thì phát hiện mình bị đa nang 2 buồng trứng. Em đã cố gắng giảm cân, ăn kiêng và uống thuốc nên kính nguyệt của em đã ổn định 6 tháng rồi. Em đã làm qua các xét nghiệm tại phòng khám tư nhưng còn xét nghiệm chụp tử cung vòi trứng thì em chưa làm vì tâm lý em hơi chủ quan là mình có kinh nguyệt đều rồi với lại sợ đau vì em nghe mấy chị nói làm cái này thì đau lắm. Em nghe nói cần phải chụp tử cung vòi trứng. Xin hỏi chi phí chụp tử cung vòi trứng là bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Trân trọng!

 

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về với AloBacsi. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chỉ định chụp HSG (chụp tử cung vòi trứng) là một chỉ định cần cân nhắc trên cơ sở xem xét các nguyên nhân gây nên việc chưa có con của mỗi cá thể người bệnh, vì đây là xét nghiệm xâm lấn (bơm thuốc vào lòng tử cung, chụp X quang…).

Hình ảnh chụp buồng tử cung vòi trứng

Chi phí chụp HSG khoảng 500.000 đồng bạn nhé.

Theo BS.CK1 Nguyễn Lệ Quyên - chuyên gia sản phụ khoa của AloBacsi, giảm cân là một cố gắng có hiệu quả cho việc thụ thai nếu phụ nữ đó thừa cân béo phì. Thuốc uống không biết là thuốc giảm cân hay thuốc nội tiết ngừa thai nên chưa xác định được chu kỳ kinh nguyệt của bạn đều lại là do đâu. Vì vậy, bạn nên khám lại tại khoa Hiếm Muộn tại bệnh viện chuyên về sản phụ khoa cùng với các hồ sơ đã có để bác sĩ cùng em ra quyết định điều trị.

Thân mến

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X