Hotline 24/7
08983-08983

Cắt bao quy đầu mất bao lâu, có cần nhập viện?

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi về dịch vụ, chi phí cắt bao quy đầu tại BV Nhân dân 115. Cắt bao quy đầu mất bao lâu thì xong, em có cần nằm lại viện không ạ. Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì có thể “quan hệ” bình thường? Chân thành cảm ơn. (Chipcoi...@gmail.com)

Trả lời
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Cắt bao quy đầu nhằm mục đích nhằm tránh một số tác nhân gây bệnh. Bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu trong trường hợp dài bao quy đầu hoặc thắt bao quy đầu, viêm nhiễm tái phát nhiều lần.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, thường không phải nằm lại viện theo dõi. Hiện, tại BV Nhân dân 115 thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành khá nhiều, không để lại sẹo, không có sự bất thường cả về thẩm mỹ lẫn chức năng dương vật.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nhân dân 115 là khoảng 1.200.000 đồng. Tiểu phẫu thường kéo dài khoảng 20 - 30 phút. Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể dùng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 - 10 ngày. Ngoài chi phí cắt bao quy đầu, đối với một số trường hợp đặc biệt cần theo dõi, bác sĩ có thể chỉ định điều trị nội trú tại bệnh viện một thời gian để tiện theo dõi, viện phí có thể phát sinh thêm.

Để khám và cắt bao quy đầu, bạn vui lòng đến Khoa Ngoại Niệu - Bệnh viện Nhân dân 115 để được khám và tư vấn bạn nhé.

Vui lòng liên hệ:

BV Nhân dân 115
527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
ĐT: 028.3865.2368
Thời gian khám chữa bệnh:
- Từ thứ 2 đến thứ 6:
+ Sáng từ 7g - 12g (lấy số từ 6g45 - 11g )
+ Chiều từ 13g - 16g (lấy số từ 13g - 15g)
- Thứ bảy: từ 7g30 - 16g30
- Chủ nhật: 7g30 - 11g30

Thân ái,

Bao da quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài cơ quan sinh dục nam. Đây là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Mặt trong lớp da này có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra những chất gọi là cặn trắng sinh dục hay chất bựa sinh dục.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng nam giới ở tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ không hoặc khó tuột được xuống khi vệ sinh hoặc khi dương vật cương cứng…

Thủ thuật mang lại nhiều lợi ích, giúp người bệnh dễ dàng vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, phòng tránh các bệnh tật viêm nhiễm sinh dục mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, tình dục.

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X