Hotline 24/7
08983-08983

Thông tin chung

ThS.BS Hoàng Hiệp có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch với 2.000 ca mổ tim thành công, trong đó bệnh tim bẩm sinh, bệnh van tim, bệnh động mạch vành, bệnh động mạch chủ ngực...

Là một bác sĩ Tây y được đào tạo bài bản và không phủ nhận những thành tựu mà y học hiện đại đã làm được. Song ông cũng hướng về các phương pháp tự nhiên, tư vấn cho người bệnh động mạch vành, đái tháo đường, tăng huyết áp, mỡ máu cao... mở nguồn năng lượng chữa lành bên trong để giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc hoặc do các phương pháp điều trị bằng Tây y mang lại.

Tại phòng khám Chân Như, người bệnh sẽ được lên phác đồ điều trị cụ thể riêng cho từng bệnh nhân dựa trên hồ sơ bệnh án, cân nặng, chiều cao, độ tuổi.

ThS.BS Hoàng Hiệp không chỉ là chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn là một diễn giả đầy thu hút. Bên cạnh việc thăm khám, ông còn thực hiện các chương trình huấn luyện online cho người bệnh muốn tìm hiểu, học cách chữa lành bệnh đái tháo đường, bệnh động mạch vành. Với người bệnh ở xa, không có điều kiện vào khám trực tiếp vẫn có thể đăng ký, đón xem chương trình tư vấn 60 phút qua điện thoại hoặc internet với ThS.BS Hoàng Hiệp.

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X