Hotline 24/7
08983-08983

BS. Hoisang Gong

BS. Hoisang Gong

Bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic

Cơ Xương Khớp Phòng Khám ACC - Chiropractic TPHCM

Theo dõi Đặt câu hỏi
Thông tin chung

Bác sĩ Hoisang được sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và lớn lên ở Mỹ. Ông hiểu và trân trọng giá trị của việc mang phương pháp hiệu quả nhất từ Tây phương về chữa trị các chứng đau cho cộng đồng người Châu Á.

Đối với bác sĩ Hoisang, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân là nhiệm vụ lớn nhất mà ông theo đuổi và luôn phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân nhằm đảm bảo bệnh nhân của ông được chữa trị hiệu quả nhất.

Chuyên môn:

- Năm 2012, Bác sĩ Hoisang vinh dự được cấp bằng bởi Đại học Life University ở Marietta, Georgia, Mỹ. Trong quá trình học tập và nghiên cứu tại đây, ông đã không ngừng trau dồi và nâng cao kỹ năng qua việc tham gia nhiều hội thảo, bao gồm hội thảo về chuyên môn chỉnh nắn đốt sống cổ Gonstead và Graston.

- Trước khi đến Việt Nam, ông đã khám chữa bệnh nhiều năm tại Mỹ và Thái Lan, nơi ông đúc kết kinh nghiệm chuyên môn về điều trị chấn thương thể thao và mô mềm, đau cổ và đau lưng.

- Năm 2015, bác sĩ Hoisang quyết định làm việc tại phòng khám ACC Việt Nam. Bác sĩ muốn mang phương pháp chữa lành các chứng đau mãn tính không dùng thuốc hoặc phẫu thuật đến người dân Việt Nam.

- Bác sĩ Hoisang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X