Giải trí

Vũ Khắc Tiệp dẫn Tường Vy sang Hàn, Ngọc Trinh thất sủng?

Sang Hàn Quốc làm giám khảo một cuộc thi người mẫu, Vũ Khắc Tiệp dắt theo Linh Chi và Tường Vy chứ không phải "gà cưng" Ngọc Trinh.

Xuất hiện với tư cách khách VIP trao giải trong đêm chung kết Siêu mẫu quốc tế 2015. Hai người đẹpViệt thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp sang trọng mang hơi hướng cổ điển.

Cả hai người đẹp cùng chọn đầm đen của hai thương hiệu nổi tiếng để tôn vinh đẳng cấp

Tường Vy diện đầm trơn đơn giản phối cùng bao tay da cùng tông và clutch đỏ

Linh Chi lại diện đầm cúp ngực đen khéo khoe vòng một đầy đặn.
Có lẽ đây là một trong số ít lần, Linh Chi xuất hiện tại sự kiện lớn nhưng không khoe thân quá nhiều.

Tường Vy và Linh Chi trao giải cho các thí sinh

Vũ Khắc Tiệp một lần nữa ngồi ở vị trí giám khảo

Linh Chi và Tường Vy là khách VIP được mời lên sân khấu trao giải cho các thí sinh. Điều khiến khán giả trong và ngoài nước không lý giải được: hai người đẹp này xét về tài năng và tên tuổi thì hoàn toàn lép vế tại nước nhà và chưa có bất kỳ thành tích nào nổi trội (trừ các scandal thi hoa hậu "chui") lại có thể nghiễm nhiên trở thành khách mời trao những giải thưởng quan trọng.

Bên cạnh hai người đẹp là "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp trên ghế giám khảo đêm chung kết. Đây là lần thứ 2 Khắc Tiệp ngồi ở vị trí này.

Còn nhớ năm trước, cận kề Khắc Tiệp là Ngọc Trinh. Cả hai đã tạo scandal ảnh photoshop ầm ĩ. Nhưng năm nay Ngọc Trinh lại vắng bóng, thay vào đó là hai đàn em thân cận của cô khiến nhiều người bán tín bán nghi phải chăng Ngọc Trinh đang thất sủng. Giải tỏa thắc mắc này, bầu Tiệp cho biết vì bận rộn công việc kinh doanh nên Ngọc Trinh không thu xếp được thời gian đi cùng mọi người.

Theo Lam Khánh - Phụ nữ TPHCM

Tin liên quan

Mới cập nhật