Tình yêu - Giới tính

Vợ xem phim "đen" bị chồng bắt gặp, giải thích sao cho chồng hiểu?

Chuyên gia tâm lý: Đó cũng là chìa khóa cho một đời sống tình dục thỏa mãn, vì thế hành động xem cảnh nóng của em không có gì là sai trái và đáng xấu hổ.

Em vào YouTube xem mấy cảnh phim nóng với mục đích là học theo để thay đổi chuyện chăn gối vợ chồng. Em sợ chồng chán mình nên mới như vậy.

Nhưng khi chồng biết em xem mấy phim đó thì anh lại nghĩ và nghi ngờ em thế này thế nọ. Anh không tin tưởng ở em nữa. Nói ra thì thật sự em thấy xấu hổ và không biết phải giải thích thế nào để anh ấy hiểu. Em yêu chồng rất nhiều nên giờ bị anh ấy nghĩ về mình như thế em buồn và khó xử lắm.

vo xem phim sex bi chong bat gap giai thich sao cho chong hieu hinh 1
Ảnh minh họa

Chuyên gia tâm lý tư vấn:

Chào em!

Qua chia sẻ của em chương trình hiểu rằng em đang cảm thấy buồn và khó xử khi em xem cảnh nóng để cải thiện đời sống chăn gối lại bị chồng đánh giá và tỏ thái độ thiếu tin tưởng. Chương trình chia sẻ cùng em nỗi niềm này.

Quan điểm của em như thế nào về việc xem phim sex? Em cảm nhận chồng có quan điểm ra sao khi phụ nữ là người chủ động xem những bộ phim mát mẻ? Em và chồng đã có những trao đổi như thế nào về hành động vừa rồi?

Em thân mến, tình dục là hoạt động không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Nó giúp mối quan hệ trở nên khăng khít, mặn nồng và thăng hoa hơn. Tình dục được ví như một môn nghệ thuật và rất cần sự sáng tạo. Đó cũng là chìa khóa cho một đời sống tình dục thỏa mãn vì thế hành động xem cảnh nóng của em không có gì là sai trái và đáng xấu hổ.

Nhiều người có quan điểm tình dục là nhạy cảm, tế nhị và không thể nói ra tuy nhiên nếu không có sự chia sẻ , trao đổi thì sẽ không có sự thấu hiểu, cải thiện và thỏa mãn. Với sự hiểu lầm không đáng có này em có thể nhẹ nhàng trao đổi với chồng về mong muốn và động cơ của mình.

Sau những chia sẻ cởi mở khi chồng có những sự đồng tình nhất định thậm chí em có thể mua những cuốn sách về sức khỏe tình dục để chồng đọc hoặc thỉnh thoảng cùng nhau xem những đoạn phim trên giúp hâm nóng đời sống chăn gối.

Có rất nhiều quan điểm cổ xưa không còn phù hợp như: nam giới là người chủ động, được phép tìm hiểu về tình dục khiến rất nhiều người đàn ông cảm thấy sốc, khó chịu khi thấy vợ tìm hiểu, cố gắng cải thiện đời sống tình dục. Để thay đổi những quan niệm lạc hậu này sẽ cần có sự kiên trì, chia sẻ từ em cũng như khéo léo giải thích để chồng hiểu về nỗ lực cải thiện nghệ thuật phòng the của em.

Chúc hai vợ chồng vui vẻ hạnh phúc.

Theo Cửa sổ tình yêu/ VOV

Mới cập nhật