Logo Alobacsi

Va xe khách, xe 7 chỗ bẹp dúm

Quan tâm
13/02/2018 22:44
Vụ tai nạn làm chiếc xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng hoàn toàn khiến một người phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 20g ngày 12/2, trên tuyến quốc lộ 21A đoạn chạy qua địa phận xã Phú Cát (huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội) xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe ô tô 7 chỗ và một xe khách khiến một người nhập viện trong tình trạng bị thương nặng.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách Hoàng Phương chạy theo hướng Hòa Lạc - Xuân Mai và xe ô tô 7 chỗ chạy theo hướng Xuân Mai - Hòa Lạc khi hai xe đến địa phận xã Phú Cát thì xảy ra va chạm mạnh với nhau.

Hậu quả, tai nạnkhiến chiếc xe 7 chỗ bị nát hoàn toàn một bên hông, người điều khiển chiếc xe này bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện 105. Còn xe khách Hoàng Phương bị hư hỏng phần đầu, nhiều hành khách trên xe hoảng loạn, rời khỏi xe.

Chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn,Đội CSGT Công an huyện Quốc Oai đã lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc, đồng thời điều tiết giao thông để tránh ùn tắc.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Tô Vân - Pháp luật Việt Nam

Ngộ độc ma túy đá cần đến bệnh viện nào?

Tôi có sử dụng ma túy đá 3 lần, sau đó đều bị đau đầu, buồn nôn, mất ngủ, khó chịu... Tôi sợ bị sốc thuốc. Nếu bị ngộ độc ma túy đá thì cần đến bệnh viện nào thưa BS?

Đối tác

Hỗ trợ 24/7