Logo Alobacsi

nattoenzym_floating

Uống thuốc gì để ngăn ngừa tai biến mạch máu não?

Thưa bác sĩ, để phòng bệnh tai biến thì nên dùng loại thuốc nào? (Nguyễn Thị Hải - 68 tuổi)
uong thuoc gi de ngan ngua tai bien mach mau nao - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào cô,

Để phòng tai biến mạch máu não, cần chú ý đến nguy cơ từ đó tìm cách phòng tránh. Các yếu tố này gồm tuổi, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, đau nửa đầu…

Do đó, để ngăn chặn kịp thời tai biến mạch máu não cần tầm soát sức khỏe định kỳ, xây dựng lối sống khoa học, ăn uống đủ chất và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên. Những phương pháp đó sẽ giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ của đột quỵ và tốt cho sức khỏe toàn thân.

Ở Việt Nam, hiện có thực phẩm bảo vệ sức khỏe NattoEnzym của Công ty Dược Hậu Giang giúp làm tan máu đông trong lòng mạch, giúp tăng cường tuần hoàn máu. Sản phẩm này cũng được chứng minh hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông (tai biến mạch máu nào, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường) trước khi xảy ra biến cố và phòng ngừa tái phát sau khi điều trị ổn định. Ngoài ra, NattoEnzym còn hỗ trợ ổn định huyết áp, giúp ngừa nguy cơ đột quỵ, tai biến.

Trân trọng!

Bắt đầu từ 1/6 đến hết tháng 12/2018, AloBacsi phối hợp với nhãn hàng NattoEnzym của Công ty Dược phẩm Hậu Giang mở chuyên đề “Không còn nỗi lo đột quỵ” với tiêu chí: tư vấn - giải đáp câu hỏi hàng ngày, tổ chức các chương trình truyền hình trực tuyến, livestreams trò chuyện với bác sĩ về các vấn đề đột quỵ và tổ chức các sự kiện thực tế tại các TP lớn như TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ...

Mời bạn đọc có các thắc mắc về bệnh tim mạch, nội thần kinh, đột quỵ, tai biến... gửi câu hỏi về email: tuvan@alobacsi.vn để được TS.BS Trần Chí Cường, TS.BS Lê Văn Tuấn và ThS.BS Bùi Diễm Khuê tư vấn.

 
TƯ VẤN ĐỘT QUỴ, TAI BIẾN
Nhãn hàng Natto Enzym hân hạnh được
đồng hành cùng chương trình
 
Click chọn theo tỉnh, thành
Nattoenzym_hot3
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7