Logo Alobacsi

Thu Thảo gửi lời đến ông xã: "Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé"

Lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào của Thu Thảo khiến đông đảo người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Thu Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh hậu trường trong lễ ăn hỏi với doanh nhân Trung Tín diễn ra vào ngày 1/10 vừa qua. Kèm theo đó, người đẹp dành những lời nhắn nhủ vô cùng ngọt ngào tới ông xã. Không chỉ khẳng định "Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé", Thu Thảo còn hào hứng hỏi tâm trạng của Trung Tín khi chuẩn bị chính thức trở thành vợ chồng.

thu thao gui loi den ong xa em muon lam co dau cua rieng anh thoi nhe - anh 1Chia sẻ mới nhất của Hoa hậu Thu Thảo.

thu thao gui loi den ong xa em muon lam co dau cua rieng anh thoi nhe - anh 2Thu Thảo xinh đẹp trong hậu trường lễ ăn hỏi vừa qua.

Ngay từ khi công khai tình cảm, Thu Thảo và Trung Tín đã nhanh chóng được công chúng yêu mến bởi sự xứng đôi vừa lứa. Sau hơn 2 năm bên nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà trong sự chúc phúc của vô số người hâm mộ. Trước đó, hình ảnh thiệp cưới giản dị của Trung Tín và Thu Thảo cũng được hé lộ.

thu thao gui loi den ong xa em muon lam co dau cua rieng anh thoi nhe - anh 3Thu Thảo rạng rỡ bên Trung Tín trong lễ ăn hỏi.

Nguyên văn lời nhắn nhủ của Thu Thảo gửi tới Trung Tín:

Em muốn làm cô dâu

Của riêng anh thôi nhé

Không của ai khác đâu

Hai đứa mình chung mẹ.

Bố sẽ cười hê hả

Mẹ rớt giọt lệ mừng

Hai đứa mình đi chung

Giữa hai hàng hoa đỏ.

Nghĩ thôi mà vui nhỉ!

Mà hạnh phúc trào dâng

Anh có háo hức không

Ngày mai mình đám cưới?

Theo SA - Trí thức trẻ

Bạn cần biết

Những thuốc cần thiết khi đi du lịch

Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch, đi xa của các gia đình. Và trong hành trang ấy, túi thuốc là không thể thiếu để ứng phó kịp thời với những chứng bệnh thông thường có thể xảy ra… Vậy trong túi thuốc đó bao gồm những loại gì.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7