Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng nói gì?
4 5 24

Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng nói gì?

Theo lời của người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT đang gây xôn xao dư luận, chị chỉ lái thử để kiểm tra xe trước khi bàn giao lại cho khách hàng sau quá trình sửa chữa.

Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng nói gì?

Như tin đã đưa, trong những ngày qua mạng xã hội lan truyền chóng mặt bức ảnh một phụ nữ Hải Phòng mặc thường phục, đeo khẩu trang đi xe chuyên dụng của lực lượngCSGT. Người phụ nữ trên được xác định là Nguyễn Thị Ngàn (SN 1989, Đình Đông, Hải Phòng), vợ anh Nguyễn Giang Nam - chủ cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy (436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng). Chị Ngàn cũng đồng thời là thợ sửa xe của cơ sở này.

Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng
Hình ảnh chị Ngàn lái xe đặc chủng của CSGT lan truyền trên mạng

Anh Nam, chủ cơ sở sửa chữa xe máy Giang Nam (chồng chị Ngàn) cho biết, cơ sở sửa chữa xe máy của anh chị đã hoạt động được hơn 10 năm và có rất nhiều xe chuyên dụng của lực lượng CSGT đưa đến sửa.

Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng
Cơ sở nơi chị Ngàn làm việc có khá nhiều xe biển xanh đang được sửa chữa

Chị Ngàn cũng cho biết, vài ngày trước, cơ sở của chị có nhận sửa chữa 5 chiếc xe của Phòng CSGT. Hôm đó khi đã sửa xong chiếc xe 16A1 - 0215, như thường lệ, mỗi phương tiện sau khi sửa chữa bảo dưỡng xong đều được chị chạy thử chừng 2km để tự kiểm tra, đánh giá xe.

"Đây cũng là công đoạn bắt buộc của một thợ sửa xe máy như chúng tôi mà ai cũng phải làm. Vì thế khi ra đường kiểm tra xe tôi vẫn mặc quần áo bình thường, đeo khẩu trang như lúc đang làm việc. Tuy nhiên người dân thấy lạ họ đã chụp lại và đưa lên mạng xã hội khiến dư luận hiểu chưa đúng về sự việc”, chị Ngàn lý giải.

Người phụ nữ lái xe đặc chủng của CSGT Hải Phòng
Chị Ngàn cho biết, chị vẫn thường chạy thử để kiểm tra xe trước khi giao cho khách

Nói thêm về sự việc này, Đại tá Nguyễn Trọng Phượng - Phó Giám đốc Công an TP. Hải Phòng, cho biết, sau sự việc này Công an Hải Phòng sẽ xem xét, chấn chỉnh lại một số quy định trong việc sửa chữa xe đặc chủng của ngành.

Theo Tuổi trẻ Thủ đô

Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm