Hàng loạt hình ảnh xuất hiện củng cố niềm tin quái vật hồ Loch Ness có thật
4 5 24

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện củng cố niềm tin quái vật hồ Loch Ness có thật

Có vẻ như câu chuyện về sinh vật huyền bí này vẫn không có hồi kết khi mới đây, người ta tổng kết những hình ảnh ghi lại trong năm 2016, được cho là của quái vật hồ Loch Ness.

Trong vòng hơn 8 thập kỷ qua, người ta vẫn luôn tin rằng có một điều gì huyền bí đang tồn tại dưới hồ Loch Ness. Dù không biết chắc chắn đó có phải con quái vật nổi tiếng không, nhưng chắc chắn không phải mọi câu chuyện đều được thêu dệt lên...

Mới đây, những người yêu thích câu chuyện về quái vật hồ Loch Ness lại được củng cố thêm niềm tin khi hàng loạt bức ảnh chụp lại tại hồ Loch Ness trong năm 2016 được tung ra.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 1.Bức ảnh được giải nhất cuộc thi chụp ảnh trên hồ Loch Ness.

Hàng năm, tờ báoInverness Courier sẽ tổ chức cuộc thi ảnh thường niên nhằm tìm ra bức ảnh đẹp nhất được chụp trên hồ Loch Ness. Năm nay, người thắng cuộc là một du khách Mỹ, chịNatasha Heidlage. Người phụ nữ này đã ghi lại được một bóng đen trên mặt hồ, dù không rõ chính xác đó là gì.

Phần thường cho chị là giải thưởng 1,000 bảng Anh (khoảng 25 triệu VNĐ).

Chị Natasha cho biết dù mọi thứ có vẻ mờ mịt nhưng chị quả quyết rằng có gì đó ở dưới mặt nước.

"Lúc đầu, tôi nghĩ đó là cái bóng gì đó. Tuy nhiên, chắc chắn không phải, đó là một sinh vật chuyển động".

Ngoài ra, nhiều bức ảnh khác tham gia trong cuộc thi cũng xuất hiện những bóng đen hay hình thù kỳ dị trên mặt hồ. Dù không chắc chắn đó có phải quái vật hồ Loch Ness truyền thuyết hay không nhưng rõ ràng, câu chuyện huyền thoại quanh hồ này là hoàn toàn có căn cứ.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 2.Một bức ảnh khác của thí sinh cuộc thi với bóng đen dài trên mặt nước.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 3.Có một cái gì đó xa xa...

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 4.Một vận động viên đạp xe tình cờ chụp được khi đi ngang qua.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 5.Một vật thể trông giống như đầu của thủy quái dưới nước.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 6.

Hàng loạt hình ảnh xuất hiện trong năm 2016 củng cố niềm tin rằng quái vật hồ Loch Ness có thật! - Ảnh 7.

Theo Skye - Trí thức trẻ

Tin liên quan

 
 
 

Tìm câu hỏi theo chủ đề

Tìm kiếm

Cần biết

Tại sao tội phạm hay trộm tiền qua ATM vào khoảng thời gian 23g đến 1g sáng?

Tại sao tội phạm hay trộm tiền qua ATM vào khoảng thời gian 23g đến 1g sáng?

NHNN vừa yêu cầu giám sát chặt chẽ các giao dịch diễn ra trong khoảng thời gian từ 23g - 1g do các đối tượng phạm tội tận dụng hạn mức rút tiền hai ngày, để giảm thiểu rủi ro...