Logo Alobacsi

CIH_2012_FTT

Sức hấp dẫn đỉnh cao của phái đẹp là ở tuổi 20 - 28

Phụ nữ 20 - 28 tuổi như trái anh đào: đẹp đẽ, căng mọng và hương vị rất ngọt ngào.

Để tiến hành nghiên cứu, các nhà khoa học Phần Lan đã phỏng vấn hơn 4.000 người đàn ông. Họ được hỏi cùng một câu hỏi là, họ thích ngắm vẻ ngoài của những người phụ nữ nào nhất. Dưới đây là câu trả lời.

- Độ tuổi từ 20 đến 28

Theo đó, phần lớn những người đàn ông tham gia cuộc thử nghiệm đều cho rằng, sức hấp dẫn đỉnh cao của phái đẹp là ở độ tuổi từ 20 - 28. Bởi lẽ, phụ nữ ở độ tuổi này như trái anh đào nhìn đẹp đẽ và hương vị rất ngọt ngào.

suc hap dan dinh cao cua phai dep la o tuoi 20 28 - anh 1
Phụ nữ tuổi 20 được xem là hấp dẫn nhất

- Độ tuổi từ 30 đến 40

Có một số ít đàn ông lại đặc biệt "thần tượng" phụ nữ chừng 35, 40 tuổi, khi những đường nét và kỹ thuật của họ đã chín muồi.

Những người phụ nữ tuổi 30 đã phần nào biết được những thăng trầm, cay đắng ngọt bùi ở đời. Họ biết rằng hôn nhân là không dễ dàng, gia đình và sự nghiệp đã tương đối ổn định, cuộc sống hài hòa.

Phụ nữ tuổi 30 ân cần lại ấm áp, hiểu biết về tâm trí con người, biết được người đàn ông của mình muốn gì, cần gì. Người phụ nữ tuổi 30 có thể hoàn toàn đáp ứng tâm ý của người đàn ông, làm họ vừa lòng.

suc hap dan dinh cao cua phai dep la o tuoi 20 28 - anh 2Một số đàn ông lại đặc biệt "thần tượng" phụ nữ chừng 35, 40 tuổi, khi những đường nét và kỹ thuật của họ đã chín muồi.

- Phụ nữ ngoài 40

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng, một khi người phụ nữ đạt đến độ tuổi trung niên thì đàn ông dần dần bắt đầu đánh mất dần đi mối quan tâm đến cô ấy. Tuy nhiên, bà Karthy Abernethy, chuyên gia chăm sóc phụ nữ mãn kinh cho biết: Đối với nhiều phụ nữ, sự tự tin trong phòng ngủ thật sự rất quan trọng, nhìn chung, việc chúng ta cảm thấy mình quyến rũ sẽ có một ảnh hưởng quan trọng đến cách chúng ta cảm nhận về bản thân mình và ngược lại.

Những phụ nữ đã chín chắn, họ sẽ không e ngại, rụt rè mà khá tự tin trong "chuyện ấy". Họ thoải mái khi "yêu", điều đó làm cho "chuyện ấy" trở nên thú vị và có sức hấp dẫn đàn ông hơn. Họ không những sành sỏi mà còn vô cùng tự tin cùng chàng thử những điều mới lạ, khiến chàng có những trải nghiệm thú vị.

suc hap dan dinh cao cua phai dep la o tuoi 20 28 - anh 3

Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng "đào mỏ".

Điều này có nghĩa là cô ấy chủ động về tài chính, có sự nghiệp ổn định, có ước mơ để theo đuổi. Những cô nàng này luôn biết cách chăm sóc cho bản thân, chăm lo cho gia đình, bạn bè là những cô nàng đáng được trân trọng. Dù ở độ tuổi nào đi nữa họ vẫn mãi là những viên ngọc tỏa sáng trong mắt người thương.

Đừng bao giờ vì tự ti về số tuổi hay ngoại hình mà ngừng cho mình những cơ hội và niềm hy vọng về một tình yêu chân thành.

Theo Mỹ Hạnh - Thế giới Tiếp thị
Bezut1
Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7