Logo Alobacsi

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện cú nhảy sinh tử ở chung kết Got Talent

Quan tâm
04/06/2018 09:07
Trong đêm chung kết đang diễn ra tại Anh, Quốc Cơ đã quyết định thực hiện 'cú nhảy sinh tử' giúp anh và Quốc Nghiệp đáp xuống an toàn sau khi bị đổ 5 trong số 6 cây cột cao vút.

Clip Quốc Cơ dũng cảm xử lý tai nạn chết người ở chung kết Got Talent Hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bất ngờ gặp tai nạn đổ cột nhưng đã dũng cảm nhảy qua trong đêm chung kết Britain's Got Talent đang diễn ra tại London, Anh.

Đêm chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 vừa diễn ra từ 19h30 đến 22h05 ngày 3/6 tại Anh theo giờ London (tức 1h30 đến 3h05 ngày 4/6 theo giờ Hà Nội). Đêm thi sẽ kéo dài 95 phút, được truyền hình trực tiếp qua truyền hình Anh.

Đại diện Việt Nam là cặp nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp (Giang Brothers) góp mặt trong đêm chung kết với tư cách một trong những ứng viên nặng ký cho các ngôi vị cao nhất.

Đúng 1g30 ngày 4/6 (giờ Hà Nội), đêm chung kết bắt đầu với sự xuất hiện của MC Declan Donnelly và dàn giám khảo danh tiếng Simon Cowell, David Walliams, Alesha Dixon và Amanda Holden. Thí sinh biểu diễn đầu tiên trong đêm chung kết là cậu bé ca sĩ 10 tuổi Calum Courtney.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vượt qua thử thách chết người

Khoảng 2h42, tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn ra tại đêm chung kết. Trong phần phỏng vấn, hai anh em thể hiện quyết tâm cao độ khi phát biểu: 'Chúng tôi sẽ mạo hiểm mọi thứ cho màn trình diễn đêm nay'.

'Cú nhảy sinh tử' của Quốc Cơ khi 5 trong số 6 cây cột bị đổ

Và thực tế không khác so với dự báo, thậm chí nằm ngoài dự báo. Trong trang phục bộ đội, hai anh em mở đầu với màn uốn dẻo và giữ thăng bằng đơn giản. Sau đó, Quốc Nghiệp cởi phăng áo và chồng đầu lên anh trai để cả hai bắt đầu màn mạo hiểm: chồng đầu, giữ thăng bằng vượt chướng ngại vật là những cây cột cao, mảnh đầy chông chênh và nguy hiểm.

Và sự nguy hiểm còn được gia tăng gấp bội khi ở phút thứ hai của màn biểu diễn, 5 cây cột đồng loạt đổ sang hai bên (trừ cây cột duy nhất mà hai anh em đang đứng), tạo nên một khoảng trống khá lớn giữa Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và bục lớn an toàn. Quốc Cơ khựng lại gần 1 phút trước khi quyết định 'cú nhảy tử thần': nhảy từ cây cột anh đang đứng thẳng đến bục cách đó khá xa.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe lời khen từ ban giám khảo. Ảnh: Chụp màn hình.

Và cú nhảy đã thành công, hai anh em đáp xuống an toàn trong sự hò reo của khán giả và ban giám khảo. 'Thật tuyệt vời!', 'Thật không thể tin nổi!' là những lời khen tới tấp của ban giám khảo dành cho tiết mục. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đặt tay lên tim khi nghe phần nhận xét.

Đêm thi sôi động với các tiết mục công phu

Trước đó, các thí sinh: dàn hợp xướng The D-Day Darlings, cặp song ca cha con Jack and Tim (Tim Goodacre 43 tuổi và con trai Jack 12 tuổi), cây hài 'tài năng quái dị' Robert White, dàn hợp xướng B-Positive, Lost Voice Guy - nghệ sĩ tàn tật được yêu thích nhất cuộc thi trước đêm chung kết,

Hầu hết tiết mục trong đêm chung kết đều được chuẩn bị công phu, nhận được sự tán thưởng từ khán giả và những lời khen tặng từ ban giám khảo. Trong đó, Simon Cowell dành lời khen cho 'hay nhất từ đầu đêm thi đến giờ' cho B-Positive, còn hai nghệ sĩ Lost Voice Guy và Robert White nhận được sự cổ vũ lớn nhất từ khán giả. Đây cũng là hai nghệ sĩ được nhiều tờ báo công nhận là 'được yêu thích nhất', có khả năng chiến thắng cao nhất.

Đêm chung kết Britain's Got Talent năm nay có sự góp mặt của 11 thí sinh lẻ hoặc nhóm thí sinh gồm: Lost Voice Guy, Robert White, Micky P Kerr, Giang Brothers (Quốc Cơ - Quốc Nghiệp), DVJ, Jack and Tim, Gruffydd Wyn Roberts, Donchez Dacres, The D-Day Darlings, Calum Courtney và B-Positive (nhóm dành được 'wildcard' và vượt qua bán kết vào phút chót).

Đây là danh sách xếp theo thứ tự do khán giả bầu chọn về khả năng giành chiến thắng trước đêm chung kết. Sau đêm bán kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây ấn tượng khá tốt với khán giả Anh và có mặt trong top 4 với 10,76% bầu chọn.

Giải thưởng cho quán quân là 250.000 bảng Anh (7,6 tỷ đồng) và một suất biểu diễn cho Hoàng gia Anh ở Royal Variety Show.

Theo Mi Ly - Zing.vn

Những lợi ích khi đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc

Khi dùng bất cứ loại thuốc nào, người bệnh cần phải đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm với thuốc, mục đích cuối cùng giúp việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả... đặc biệt là đối với các thuốc không kê đơn - OTC.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7