Tin Y tế

Quảng Ninh: Đuối nước khi đi tắm ở bể bơi, 2 học sinh thương vong

Khoảng 17h45 ngày 11/7, em Đặng Thanh S. (SN 2002, trú tại phường Cao Xanh, TP. Hạ Long) trong khi đang tham gia bơi tại bể bơi Cung văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh (phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) thì bị đuối nước.
Phát hiện sự việc, lực lượng cứu hộ đã kịp thời sơ cứu và chuyển em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Sơn đã ngừng tuần hoàn máu, mất hết phản xạ, tím toàn thân, đồng tử giãn hai bên tối đa. Đến 4h15, ngày 12/7, em S. đã không qua khỏi.

Đuối nước khi đi tắm ở bể bơi, 2 học sinh thương vong. Ảnh minh hoạ

Bên cạnh trường hợp của em S., Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cũng điều trị cho học sinh Vũ Thành Đ. (15 tuổi, trú tại tổ 2A, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long).

Em Đ. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu do bị đuối nước sau khi đi tắm cũng tại bể bơi Cung văn hoá thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh.

Liên quan đến vụ việc, trong ngày 12/7, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đoàn thăm hỏi gia đình em Đoàn Đặng Thanh S., đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng dùng mọi điều kiện tốt nhất để cứu em Vũ Thành Đ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Đời Sống Việt Nam
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

Đọc nhiều