Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Phòng khám dinh dưỡng BS Nguyễn Thị Hoa - Bệnh viện Nhi đồng 1 chuyển về đâu?

Được hỏi bởi Đoàn Tuấn Hưng - thien****@yahoo.com
Bé nhà em từng khám tại phòng khám của bác sĩ Hoa ở Q.6 nhưng vừa rồi ghé thì thấy ở đây đóng cửa. Bây giờ em muốn cho bé khám ở chỗ bác sĩ Nguyễn Thị Hoa thì phải đến đâu ạ?

(Đoàn Tuấn Hưng - thien…@yahoo.com)
phong kham dinh duong bs nguyen thi hoa benh vien nhi dong 1 chuyen ve dau - anh 1Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa. Ảnh: Internet

Anh Tuấn Hưng thân mến,

Trước đây, bác sĩ Nguyễn Thị Hoa - Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng - Thực phẩm TPHCM, Nguyên trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Nhi đồng 1 có phòng khám tại 165/1B Văn Thân, P.8, Q.6, TPHCM.

Tuy nhiên, theo AloBacsi tìm hiểu BS Hoa đã nghỉ phòng mạch và cũng không thăm khám tại đâu nữa. Hiện, BS dành thời gian nghỉ dưỡng và làm từ thiện khi có điều kiện.

Nếu anh muốn khám về dinh dưỡng Nhi có thể liên hệ đến ThS.BS Lê Thị Kim Dung - Bệnh viện Nhi đồng 1 - 0937 637 990 hoặc khám Nhi với BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh - Nguyên Trưởng khoa Nội 1 - Bệnh viện Nhi Đồng 2. Phòng khám BS Thanh tại 515 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM, ĐT 028 3589 5647, có thể đặt hạn qua 028 1080.

Hy vọng những thông tin AloBacsi cung cấp sẽ hữu ích cho anh.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tu van cham soc tre bi sot xuat huyet can luu y gi

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình tư vấn: Chăm sóc trẻ bị sốt xuất huyết cần lưu ý gì?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), có đến 22.000 người chết mỗi năm bởi đại dịch sốt xuất huyết và số trẻ em tử vong vì căn bệnh này vẫn chiếm đa số do bệnh tiến triển nặng. Khi dịch SXH xảy ra tại địa phương, số người mắc bệnh thường rất lớn. Mặt khác, một người có thể bị mắc nhiều lần trong đời và những lần nhiễm sau nguy hiểm hơn những lần nhiễm trước. Do vậy, chúng ta cần phải phát hiện sớm để được điều trị kịp thời.

Bạn cần biếtNhững điều cần biết về thuốc giảm đau

Đau không phải là một bệnh mà chỉ là một triệu chứng nên muốn giảm đau lâu dài cần phải điều trị căn nguyên tiềm ẩn đã gây ra nó.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7