Logo Alobacsi

Phạm Hương ăn mì gói để thi Miss Universe ở Mỹ

Chiều 17/12 (giờ Việt Nam), hoa hậu Phạm Hương đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh lon nhựa mì gói mà cô dùng bữa sau đêm thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ.
pham huong an mi goi de thi miss universe o my - anh 1
Phạm Hương tiết lộ cô ăn mì gói để lấy sức sau đêm thi bán kết Miss Universe. Ảnh: FB nhân vật

"Và đây là bữa tối của những ngày xa mẹ... Muốn tăng cân mà khôngcòn lựa chọn nào khác..." - Phạm Hương chú thích kèm hình ảnh. "Bữa ăn tối" của cô tại Mỹchính là món mì gói quen thuộc.

Phạm Hương cũng bày tỏ lời cám ơn đến khán giả "đãluôn bên cạnh" cô. Người đẹp Việt Nam cho biết: "Chặng đường khó khăn nhất đã đi qua và thật hạnh phúc khi chúng ta luôn đoàn kết bên nhau...".

Hoa hậu Việt Nam tiết lộ cô đã tự mình trang điểm cho đêm thi bán kết.

Màn trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội của Phạm Hương trên sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ đã để lại nhiều bình luận từ công chúng.

"Nhìn Phạm Hương thấy tự tin lắm. Chúc mừng em","Rất nhiều người đẹp nhưng Phạm Hương nhà mình cũng nổi bật không kém", "Chúc Phạm Hương thành công, mang chiến thắng về quê hương!", "Tôi yêu Phạm Hương. Tôi yêu Việt Nam", "Tự hào vì Phạm Hương, người đẹp Việt Nam, trí thức, trí tuệ, sắc đẹp vẹn toàn... Chúc em thành công với giải cao nhất trên đấu trường sắc đẹp... Bạn hãy luôn phấn đấu vì sắc đẹp và trí tuệ..."... là những lời nhắn của bạn đọc.

pham huong an mi goi de thi miss universe o my - anh 2
Phạm Hương trong phần thi áo tắm đêm bán kết 16/12.

Theo C.TH. - Tuổi trẻ

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7