Logo Alobacsi

Ông Huỳnh Văn Nén đã qua cơn nguy kịch

Sau khi được các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy TP HCM tích cực điều trị, sức khỏe của "người tù thế kỷ" Huỳnh Văn Nén đã tiến triển tốt.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, bà Nguyễn Thị Cẩm (vợ ông Nén) cho biết ông Nén bị chấn thương đầu, gây tụ máu não.

“Lúc mới đưa vào viện (khuya 22/3), anh ấy mê man. Bây giờ thì anh Nén đã có thể mở mắt, trả lời được tên họ của mình nhưng chưa ăn uống được gì cả” - bà Cẩm nói.

Hiện các bác sĩ của BV Chợ Rẫy đang theo dõi sát sao tình trạng bệnh của ông Nén để có hướng điều trị tốt nhất.

ong huynh van nen da qua con nguy kich - anh 1Ông Huỳnh Văn Nén trong ngày được thả tự do vì tù oan vào cuối năm 2015

Như tin đã đưa, vào khoảng hơn 17 giờ ngày 22/3, ông Nén mượn xe máy của người bà con để đi công chuyện. Khi vừa chạy được khoảng hơn 50 m, do không làm chủ được tốc độ ông đã tông vào chiếc xe máy đang dựng bên đường, ngã xuống, bất tỉnh.

Ông Nén được đưa vào sơ cứu ở Phòng khám Đa khoa khu vực Tân Minh (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận). Do vết thương ở đầu quá nặng, ông Nén rơi vào hôn mê nên được chuyển vào BV Chợ Rẫy TP HCM để điều trị vào tối cùng ngày.

Theo L. Trường- Người Lao động

Thời điểm tốt nhất để uống vitamin và khoáng chất

Thời gian tốt nhất để bạn có thể uống vitamin phụ thuộc vào loại vitamin bạn đang uống, và những tác động lên sức khỏe mà bạn hy vọng có được từ việc dùng chúng.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7