Logo Alobacsi

Những chứng cứ để lại tại hiện trường vụ trọng án ở Bình Phước

Dù toan tính kỹ lưỡng cả trong khâu lên kế hoạch rồi thực hiện, nhưng Nguyễn Hải Dương cùng đồng bọn vẫn để lại những chứng cứ tại hiện trường vụ thảm sát 6 người ở huyện Chơn Thành, Bình Phước.
Vào tối 4/7, Nguyễn Hải Dương và Trần Đình Thoại đã đến nhà ông Mỹ với âm mưu giết người, cướp của. Dù đã cẩn thận mua sim "rác" nhắn tin với Vỹ (cháu ông Mỹ) trước đó, nhưng rồi Dương lại dùng số điện thoại của Thoại nhắn tin, gọi cho Vỹ vì quên mang theo sim "rác" khi tới nhà ông Mỹ. Nhưng tối đó Vỹ không nghe máy khiến Dương và Thoại quay về vì không thể vào nhà được.

Lần sau, sau khi sát hại Dư Minh Vỹ, cả Dương và Thoại đột nhập vào nhà ông Mỹ theo đường ban công phòng Lê Thị Ánh Linh và Dư Ngọc Tố Như. Tại đây những dấu giày của cả hai đã in trên lớp bụi ở bậc thềm ban công.

Trong quá trình gây án, Dương đã để lại một mẩu găng tay cao su bị rách đứt lúc sát hại Như và Lê Quốc Anh. Tổng cộng trong lúc gây án Dương đã để lại 4 mẩu rách từ bao tay cao su mình mang. Sau khi tìm được đôi bao tay cao su Dương cất giấu cùng những tang vật khác, các mẩu này được ráp lại thành một bao tay hoàn chỉnh. Ngoài ra còn có khá nhiều dấu giày, dép trên giường trong phòng các nạn nhân.

nhung chung cu de lai tai hien truong vu trong an o binh phuoc - anh 1
Dương (trái) và Tiến đã để lại khá nhiều chứng cứ, manh mối tại hiện trường gây án

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm ADN đã thu được khá nhiều kết quả. Trên ngón găng tay bị rách thu được tại hiên trường, ngoài ADN của Vỹ, bà Nga còn có ADN của một người khác.

Trong con dao bấm Dương dùng để giết hại 6 nạn nhân cũng để lại nhiều ADN lẫn với nhau của nạn nhân. Tuy nhiên, trong những mẫu ADN đó có cả của một người lạ, sau này khi so sánh 2 mẫu ADN nói trên với ADN của Dương được xác định là trùng khớp.

Tại hiện trường còn phát hiện một lõi băng keo đã được dùng hết. Sau khi xét nghiệm dấu vân tay đều không trùng khớp với những nạn nhân. Sau này dấu vân tay nói trên được so sánh đã trùng khớp với dấu vân tay của Tiến.

Khi đột nhập, vì được Vỹ giúp nên các ổ khóa từ cổng, cửa ban công hay cửa nhà ông Mỹ đều không có dấu hiệu cạy phá. Đây được xem là một tình tiết giúp cơ quan điều tra khoanh vùng đối tượng nhanh chóng hơn.

Tiếp sau đó, sau khi sát hại 6 nạn nhân trong nhà ông Mỹ, Dương bị dính khá nhiều máu nên đã vào phòng vệ sinh tắm rửa. Cả Tiến và Dương sau đó đã thay đồ trước khi rời nhà ông Mỹ.

Theo Hồ Đông - Một thế giới

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7