Logo Alobacsi

Nha Trang: Cảnh sát bao vây khách sạn có hàng chục người nước ngoài nghi lừa đảo

Sau nhiều giờ khám xét khách sạn ở Nha Trang, cảnh sát đưa nhiều người Trung Quốc về trụ sở vì nghi lừa đảo bằng công nghệ cao.
Tối 19/4, Công an Khánh Hòa ập vào khách sạn 5 tầng trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng (Nha Trang), nơi nhóm người Trung Quốc thuê lưu trú, vì nghi họ sử dụng công nghệ cao để lừa đảo.

nha trang canh sat bao vay khach san co hang chuc nguoi nuoc ngoai nghi lua dao - anh 1Người dân theo dõi cảnh sát khám xét khách sạn nơi nhóm người Trung Quốc thuê. Ảnh: An Phước.

Nhiều người trong các phòng tìm cách tháo chạy nhưng mọi ngõ ngách đã bị vây kín. Hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng quanh khách sạn theo dõi, buộc cảnh sát phải căng dây phong tỏa hiện trường.

Sau nhiều giờ khám xét, hàng chục người Trung Quốc bị đưa về trụ sở để làm việc.

Khách sạn này được một người Trung Quốc thuê khoảng 5 tháng. Mỗi ngày, những người ở bên trong ít ra ngoài, có dịch vụ đưa cơm đến tận nơi.

Theo VnExpress
Nam Thai dương_6.5-3.6

Bạn cần biết

Các thuốc có thể gây mất vị giác

Các nụ vị giác của lưỡi rất nhạy cảm, do vậy dễ bị tổn thương, dẫn đến rối loạn vị giác. Có một số nguyên nhân dẫn đến rối loạn vị giác, trong đó có yếu tố do dùng thuốc chữa bệnh.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7