Logo Alobacsi

Người phụ nữ U50 cưỡi xe thăng bằng lướt vèo vèo trên phố Đà Nẵng

Quan tâm
12/02/2018 00:22
"Cô này xì tin quá, đúng là dân chơi thứ thiệt luôn, các bạn trẻ chỉ có hít khói thôi nhé", một độc giả chia sẻ.

Người phụ nữ hai tay xách lỉnh kỉnh túi lớn túi nhỏ, lướt vèo vèo trên chiếc xe thăng bằng. Nhiều người đi đường thấy lạ dõi mắt nhìn theo, thậm chí còn cười thích thú. Hình ảnh được ghi lại trên đường Điện Biên Phủ (Đà Nẵng).


Sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội, video đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ. Dưới bình luận nhiều người đưa ra ý kiến trái chiều nhau. Facebook Trà My Nguyễn khen ngợi: "Cô này xì tin quá, đúng là dân chơi thứ thiệt luôn, các bạn trẻ chỉ có hít khói thôi nhé". "Không ngờ tuổi vậy cô ấy vẫn rất cập nhật xu hướng của giới trẻ. Phong cách sống thế này chắc trẻ giai lắm. Nhìn cách vừa đi vừa nói cười thích thú với những người đi đường của bác ấy là biết ngay", Facebook Giang Trần nói.

"Cá nhân mình thấy cũng lạ, cũng vui nhưng lại rất lo lắng. Xe này chỉ nên đi trong công viên hay sân chơi vắng vẻ thôi. Dùng xe này để đi chợ trên đường phố nhiều xe cộ qua lại thế này rất nguy hiểm, cho chính người đi và cả những người tham gia giao thông khác", tài khoản Hùng Lê chia sẻ.

Theo Cherry Trần - Ngôi sao

 

Hoang mang vì thuốc tim mạch chứa chất gây ung thư

Cục Quản lý dược - Bộ Y tế vừa có công văn khẩn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc về việc thu hồi thuốc sản xuất từ nguyên liệu Valsartan do Công ty Zhejiang Huahai Pharmaceutical - Trung Quốc sản xuất.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7