Thời sự

Người đàn ông sống sót khi ngã từ thác nước cao gần 60 m ở Mỹ

Người đàn ông không rõ danh tính chỉ bị thương nhẹ sau khi ngã từ thác Niagara cao 57 m xuống hồ nước bên dưới.
Cảnh sát Công viên Thác Niagara ở hạt Niagara, New York, Mỹ ngày 10/7 cho biết một người đàn ông đã trèo qua tường chắn và trượt chân khỏi bờ thác cao tới 57 m. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát phát hiện người đàn ông đang "ngồi trên một mỏm đá" dưới chân thác với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Thác Niagara. Ảnh: marriottonthefalls.

Người đàn ông chưa xác định danh tính này sau đó được đưa đến bệnh viện điều trị. Thị trưởng thành phố Niagara Falls Jim Diodati cho biết mực nước cao dưới chân thác là nguyên nhân người đàn ông không mất mạng khi rơi từ độ cao lớn như vậy.

"Khi nước từ trên thác chảy mạnh hơn xuống hồ Ontario bên dưới, nạn nhân có cơ hội thoát khỏi những tảng đá lớn dưới chân thác", ông Diodati nói. "Trong trường hợp này, hy vọng anh ta sẽ coi đó là một phước lành."

Công viên Niagara Falls là nơi có thác nước cùng tên lớn nhất Bắc Mỹ, nằm ở biên giới Mỹ - Canada, thu hút hàng chục triệu du khách mỗi năm, nhưng cũng là nơi được nhiều người lựa chọn để tự tử. Theo Buffalo News, ước tính 25 người tự tử mỗi năm bằng cách nhảy xuống thác Niagara.

Theo VnExpress
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật